Camaro nổi tiếng nhất là 1969 COPO 9560 ZL1

được đăng tại: Tin Tức | 0

Trong con mắt của các gearhead hàng ngày, và nhiều tay đua hardcore, Camaro nổi tiếng nhất là 1969 COPO 9560 ZL1. Một hoạt động giới hạn của sáu mươi chín nhìn thấy ánh sáng trong ngày và được chỉ xây dựng để khủng bố các lớp NHRA Cổ và Super Cổ. kiệt tác nhẹ mạnh này đặt chất thải để cạnh tranh nhờ vào một hoàn toàn bằng nhôm 427 dưới mui xe, mà vẫn tiếp tục tấn công sợ hãi vào bất kỳ Mopar và Ford fanboy.

Nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày nay, lịch sử đã lặp đi lặp lại chính nó trong các hình thức của những chiếc xe đua xuất xưởng mà Chevrolet Performance đã tung ra các cảnh đua xe. Một loạt các kết hợp động cơ điện cho nhà máy đua xuất sắc này. Nền tảng Cổ máy điện dao động từ một cách tự nhiên hút 350 đến một Whipple phiên bản tăng áp LSX-based.

Toàn bộ dòng sản phẩm của tự nhiên hút động cơ copo thùng hơi thở thông qua một Holley EFI tăng cao lượng đa dạng.

Hiệu suất Chevrolet cho phép bất cứ ai cơ hội để nhổ bất kỳ một trong những đề tài bốn động cơ NHRA-spec thùng ra khỏi Danh mục của nó, so với theo dõi xuống một copo Camaro mới. Đó sẽ là không nhỏ, xem xét rằng mỗi màn biểu diễn được giới hạn trong một hoạt động của 69 mỗi năm dương lịch chúng được sản xuất.

Những loại tùy chọn động cơ thực sự mở cửa để chuyển đổi xe của bạn đến một cổ pháp NHRA và Super Cổ cử.Các cơ sở 350 ci động cơ LS7 dựa trên có thể là người đàn ông thấp trên cực totem với chỉ 350 NHRA đánh mã lực, nhưng đừng để số thấp này dẫn bạn lạc lối, động cơ chuyển nhỏ này là một cỗ máy.10,6 này: động cơ nén 1 có tiềm năng xuất sắc để rev đến 8.000 RPM trực tiếp từ nhà máy. Đạt được nhờ vào sự chuyên nghiệp cân bằng Callies xoay lắp ráp được tìm thấy trong toàn bộ dây chuyền lên của động cơ thùng.

Tham khảo giá chevrolet spark duo và giá chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

 


Để lại một trả lời

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.