Các 2017 Chevrolet Volt là một chiếc xe sang

Các 2017 Chevrolet Volt là một chiếc xe hybrid của General Motors và công ty bắt đầu chuyển các xe vào đầu năm nay.

Chevrolet

Dưới đây là những gì người nhận xét có thể nói về chiếc xe màu xanh lá cây của GM.

Xe điện  không làm cho rất nhiều tiếng ồn so với xe chạy xăng truyền thống. Các 2017 Chevrolet Volt là mạnh mẽ nhưng vẫn im lặng.

“Ngày đầu tiên của tôi với 2017 Chevy Volt thuyết phục tôi đây là một chiếc xe tôi có thể sống với. Chắc chắn đó là” xanh “, nhưng nó cũng là một chiếc xe tốt darn. Nó là gần như im lặng nhưng mạnh mẽ. Nó theo dõi và lái chính xác. Nó cưỡi thoải mái . tôi cố lái nó qua một số miệng cống mà khó chịu đình chỉ trong Honda của tôi, nhưng Volt xử lý chúng với sự tự tin, ” nói  Steve Hanley của sạch Technica.

Chiếc xe Chevrolet đã không được đánh giá bởi NHTSA hoặc IIHS. Chevrolet đã được cải thiện tầm nhìn ra bên ngoài của chiếc xe nhưng chiếc xe khác trong các loại tương tự có vẻ ngoài tốt hơn.

“Điểm mù khét tiếng The Volt cũ tại các cơ sở của các trụ cột kính chắn gió đã được giảm, nhưng tam giác đó vẫn là lớn hơn nhiều so với chiếc xe nhỏ gọn khác -. Honda và Subaru là gương mẫu trong phân khúc các kỹ sư Volt nói với chúng tôi các góc dốc của kính chắn gió đòi hỏi phải có một sự hỗ trợ cấu trúc lớn hơn để chịu được kiểm tra mái lòng “, nói  John Voelcker của các kết nối xe.

Các 2017 Chevrolet Volt cung cấp nhiều lái xe khí-miễn phí so với các đối thủ của nó.

“Mỗi buổi sáng khi bạn thức dậy với 2017 Chevy Volt, bạn sẽ có 53 dặm thực sự của việc sử dụng EV. Nếu bạn có một đi lại rất lớn (hơn 25 dặm), bạn có thể lựa chọn để tính tại nơi làm việc và lái xe 53 dặm lưng điện thuần túy . Một số người sẽ không bao giờ kết thúc các thùng xăng mà đi kèm với mới Chevy Volt của họ, ” nói  Seth Weintraub của Electrek.

Comfort-khôn ngoan, ghế lưng 2017 Chevy Volt của khá chặt chẽ.

“Chỗ ngồi thoải mái phía trước là tốt, nhưng việc thiếu một ghế lái điện có thể điều chỉnh là một nhược điểm, và đáy ghế có thể là quá ngắn đối với một số physiques. Chiếc xe mới không chứa ba trên lưng, không giống như ban đầu bốn chỗ ngồi, nhưng pin vẫn chiếm không gian bên dưới, vì vậy nó là nhiều hơn một rô-sử dụng khẩn cấp hơn một chỗ ngồi thật sự hữu ích, ” nói  Edmunds.com.

Một số người nhận xét rất hài lòng với hiệu suất tổng thể của 2017 Chevrolet Volt.

“Từ thiết kế đến kỹ thuật, Chevy Volt là một mục decidedly độc đáo ở mặt trước màu xanh lá cây-xe, kết hợp tất cả các điện lực đẩy với các plug-in khả năng lai, loại bỏ hiệu quả các vấn đề phạm vi lo lắng. Ngoài các thuộc tính-dặm cao của nó, điều này điện / lai xe cung cấp một bộ đầy đủ các công nghệ và an toàn tính năng. Nó cũng chào hàng nội thất cũng-crafted với các vật liệu chất lượng tốt và phù hợp với ấn tượng và kết thúc, ” nói  Jessica Shea Choksey của AutoTrader.

Việc khởi giá của 2017 Chevrolet Volt là 33.220 $, không bao gồm tín dụng thuế $ 7,500.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời