Bức ảnh của Malaysia-spec 2016 Chevrolet Colorado trên đường

Dưới đây là bức ảnh của Malaysia-spec 2016 Chevrolet Colorado trên đường, lịch sự của người đọc V.Mohan người nhận thấy hai xe tải pick-up chưa sử dụng tại các khu vực Temerloh R & R dọc Lebuhraya Pantai Timur. Rất ít người đã bỏ lỡ thương mại mạ bộ đôi thực sự – không có nhiều xe tải mặc Kéo tôi hơn Hồng.

Vâng, đó là tên chính thức của màu sắc.

Trong khi Colorado thứ hai gen facelifted vẫn chưa được chính thức ra mắt ở đây, Naza Quest mở cuốn sách thứ tự cho các xe tải ngày hôm qua, sau khi xem thử nó cuối tháng . Đối thủ của GM cho Toyota Hilux , Ford Ranger , Mitsubishi Triton và Nissan Navara NP300 làm nó ra mắt ASEAN tại Thái Lan vào tháng tư .

Với giá bán giới thiệu từ RM95,000 (không bao gồm thuế đường bộ và bảo hiểm), 2016 Colorado sẽ có sẵn trong ba vỏ ngoài động cơ và trong năm hình thức biến thể khác nhau. Phạm vi động cơ bắt đầu với một đơn vị có sản lượng còn lại tại 161 mã lực và 380 Nm 2.5L Duramax hình học cố định turbo tăng áp (FGT).Các đơn vị được kết hợp với một tay sáu tốc độ truyền tải.

chevy-colorado-spy-msia-03

Các động cơ thứ hai, mới vào thị trường của chúng tôi, là một nâng cấp 2.5 lít Duramax bốn xi-lanh turbodiesel đó đã được làm lại để cung cấp hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu và lượng khí thải thấp hơn. Về sản lượng, hình học Turbo biến (VGT) Euro 4 đơn vị là tốt cho 177 mã lực tại 3.600 rpm và 440 Nm tại 2.000 rpm. Động cơ thứ ba là quen thuộc 2.8 lít Duramax, mà tiếp tục cung cấp 193 mã lực và 500 Nm, nhưng bây giờ với vài tinh chỉnh nhỏ để tăng cường NVH.

Bên trong, cabin được một dấu gạch ngang của giao diện mới và một trung tâm được thiết kế lại giao diện điều khiển, cùng với một bảng điều khiển mới và ghế cắt tươi, với nhiều vật liệu mềm cảm ứng cho trim để được tìm thấy. Điểm nổi bật bao gồm một màn hình cảm ứng màu tám-inch và một hệ thống thông tin giải trí MyLink kết hợp của Apple và Android CarPlay Auto.

Rất nhiều bộ, có kiểm soát khí hậu tự động, DRLs LED, một camera ngược lại, trước / sau cảm biến đỗ xe và một chức năng cơ khởi động từ xa để được tìm thấy trên các biến thể-spec cao hơn. Sau này cho phép động cơ thể bắt đầu sử dụng fob chính, cho phép các cabin được làm lạnh đủ trước khi người cư ngụ có được vào xe.

chevy-colorado-spy-msia-04

Có trợ lực lái điện, giúp tạo cảm giác lái phản ứng nhanh hơn, cũng như một sự thoải mái đóng cửa sổ chức năng. Với trường hợp sau, các cửa sổ phía trước tự động thả một phần nhỏ khi các cánh cửa được mở ra để tạo điều kiện cho một cánh cửa đóng quá trình dễ dàng hơn và êm hơn bằng cách giảm sức đề kháng và tiếng ồn.

bộ an toàn bao gồm kiểm soát độ bám đường, ESC và túi khí đầu gối kép phía trước / lái xe, và các mô hình cấu hình cao-spec ở đây sẽ được trang bị cảnh báo làn đường khởi hành, cảnh báo va chạm phía trước và hệ thống giám sát áp suất lốp.

Âm thanh tốt, nhưng linh cảm của tôi là những người sẽ xem xét việc làm mới Colorado sẽ làm như vậy bởi gương mặt đẹp trai mới của Chevy. Rất đấng nam nhi. Bên cạnh Kéo tôi hơn đỏ, các màu sắc khác là Hội nghị thượng đỉnh Trắng, Switchblade Bạc và Đen Gặp Ấm (không đùa). Một màu mới là Blue Mountain.

Các Colorado đi kèm với một / 200.000 km nhà sản xuất bảo hành năm năm. 100 khách hàng đầu tiên cho các xe tải facelifted sẽ được hưởng giá trị miễn phí ba năm của các bộ phận và dịch vụ lao động.