Bridgestone phát triển lốp không hơi cho xe đạp

Cách đây vài năm, các nhà sản xuất lốp đã đưa ra những thử nghiệm chứng minh sự tăng trưởng của những mẫu lốp xe không tiêu dùng khá để làm cho căng mà tiêu dùng loại chất liệu đặc trưng cùng kiểu bề ngoài tiếp thụ lực rất đặc trưng.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, những mẫu lốp này cốt yếu được vận dụng cho các loại xe chuyên dụng bởi tầm giá đắt đỏ, trọng lượng nặng và chưa thích hợp để phân phối đại trà. Thế nhưng câu chuyện đã hoàn toàn khác khi vào năm 2015, những cái tên như Michelin, Bridgestone hay cả Hankook của Hàn Quốc đã cho ra mắt những mẫu lốp không khá được bề ngoài nhẹ hơn, tầm giá giảm và thích hợp với các mẫu xe máy, ô tô dân dụng làm nhiều người tin rằng trong 1 mai sau không xa thì lốp không khá sẽ là chuẩn mực mới của các dụng cụ.

Bridgestone phát triển lốp không hơi cho xe đạp - Ảnh 1.

Lốp không khá dành cho xe đạp của Bridgestone.

Và cho đến năm 2017, Bridgestone còn chính thức cho ra mắt mẫu lốp không khá dành cho xe đạp dân dụng với bề ngoài có nhiều điểm tương đồng như tiêu dùng chất liệu đặc trưng và bề ngoài theo tầng để triệt tiêu các lực va chạm của xe với mặt trục đường.

Theo nguồn tin từ Bridgestone, những mẫu lốp không khá dành cho xe đạp sẽ được phân phối từ những nguyên liệu có kỹ năng kỹ sảo tái chế làm việc qua y vòng hàng hóa tiện lợi hơn, giảm giá thành và đặc trưng sẽ không gây hại tới môi trường. Bên cạnh đó, Bridgstone cũng cho biết mẫu lốp không khá dành cho xe đạp sẽ sớm ra mắt thị phần vào năm 2019.