Bridgestone đưa “Lăn bánh an toàn 2017” tới khách hàng Hà Nội

Chỉ trong tháng 7, điều kiện thời tiết và khí hậu Hà Nội biến chuyển bất thường, từ nắng nóng gay gắt sang mưa bão ngập lụt dẫn đến trạng thái nhiều xe ô tô tại thủ đô đối mặt các vấn đề kĩ thuật an toàn nguy hiểm. Hiểu được nhu cầu trông nom xe của người tiêu dùng gianh giới thủ đô, Bridgestone đã doanh nghiệp chương trình “Lăn bánh an toàn 2017” cho các chủ xe Hà Nội với gói nhà sản xuất toàn diện, thiết thực và ý nghĩa.

Bridgestone đưa Lăn bánh an toàn 2017 tới khách hàng Hà Nội - Ảnh 1.

Tại sự kiện, các kĩ thuật viên của Bridgestone đã đặc thù tiến hành rà soát áp suất lốp, độ sâu gai, hông lốp, bề mặt lốp, van lốp nhằm bảo đảm sự an toàn không được lãng quên trong giai đoạn lưu thông. Cũng trong phạm vi chuẩn mực và đương đại của B-select, mỗi xe đều được rà soát toàn diện từ thước lái đến cả các phòng ban khác như dầu nhớt, ắc quy,…

Bridgestone đưa Lăn bánh an toàn 2017 tới khách hàng Hà Nội - Ảnh 2.

Không chỉ có tương tự, tại sự kiện “Lăn bánh an toàn” của Bridgestone, người tiêu dùng sở hữu xe ô tô còn được tương tác với các công nghệ viên để biết cách tiêu tiêu dùng xe an toàn, công nghệ và chọn lọc loại lốp thích hợp với nhu cầu của mình.

Bridgestone đưa Lăn bánh an toàn 2017 tới khách hàng Hà Nội - Ảnh 3.

Anh Mai Lâm – 1 chủ xe Hà Nội đã náo nức san sẻ: “Đây là lần thứ 2 tôi đến với ‘Lăn bánh an toàn’. Lần trước vì quá bằng lòng với luôn luôn có chữ tín của chương trình mà lần này khi nghe tin, tôi cố định phải quay lại. Tham gia sự kiện lần này, tôi có thêm nhiều tri thức trông nom xe, góp phần vào việc lưu thông an toàn trên tuyến đường. “Lăn bánh an toàn” tạo được ngưỡng mộ tốt với tôi bởi ý nghĩa cộng đồng của nó.”

Bridgestone “Lăn bánh an toàn” là sự kiện có thu phí, với giá vé 300.000 đồng. Toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện được tiêu dùng để hỗ trợ các em học trò có cảnh ngộ cạnh tranh ở địa phương.