Bớt trang bị, Ford Focus Trend mới có giá chỉ 699 triệu Đồng tại Việt Nam

được đăng tại: Tin Tức | 0

Ford Focus mới đã lần trước tiên ra mắt thị phần Việt Nam trong triển lãm VMS 2015. Đến nay, sau hơn 1 năm, đơn vị Ford đã quy định bổ sung 1 bản đồ vật mới có tên Trend cho dòng Focus tại thị phần Việt Nam với giá khởi điểm chỉ 699 triệu Đồng. So với hai bản 1.5L EcoBoost Titanium 4 cửa và 1.5L EcoBoost Sport+ 5 cửa có giá 848 triệu Đồng, Ford Focus Trend phải chăng hơn 149 triệu Đồng.

Để có mức giá phải chăng hơn hẳn, Ford Focus Trend đã bị cắt bỏ 1 số tính năng khoa học được thẩm định là ít tiêu dùng với đại phần nhiều mọi người Việt Nam như bộ máy hỗ trợ đỗ xe tự động, camera lùi hay bộ máy kiểm soát hướng lực kéo TVC. Ngoài ra, túi khí bên trong Ford Focus Trend cũng đã bị cắt giảm.

Bớt trang bị, Ford Focus Trend mới có giá chỉ 699 triệu Đồng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Không gian nội thất bên trong Ford Focus Trend.

Tuy nhiên, những tính năng không thể thiếu dành cho người lái vẫn được giữ lại trên Ford Focus Trend như khoa học kết nối sáng tạo và điều khiển bằng giọng nói Ford SYNC, bộ máy hỗ trợ lên đường ngang dốc, cảm biến lùi xe, bộ máy thăng bằng điện tử ESP và bộ máy trợ lực lái điện EPAS.

Bớt trang bị, Ford Focus Trend mới có giá chỉ 699 triệu Đồng tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ford Focus Trend mới.

Ngoài ra, Ford Focus Trend mới còn được đồ vật bộ máy cánh hút gió phía trước Active Grille Shutter tự động điều chỉnh đóng, mở để giúp động cơ đạt nhiệt độ khiến cho việc trong thời kì nhanh nhất, từ đó không hao nhiều nhiên liệu thêm 2% đồng thời giảm lượng khí thải CO2.

Ford Focus Trend mới vẫn được đồ vật động cơ EcoBoost 4 xy-lanh, dung tích 1,5 lít thân thuộc. Khối động cơ này tạo ra sức suất tối đa 180 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 240 Nm. Động cơ đồng hành với hộp số tự động 6 cấp Select Shift cùng lẫy chuyển số tích hợp ngay trên vô lăng.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam, san sớt: “Với hơn 1.000 xe được bán ra năm 2016, dòng xe Focus đang có mức tăng trưởng 54% tại Việt Nam so với cùng kỳ năm ngoái. Chúng tôi nhận thấy các mọi người Việt Nam ưa chuộng dòng xe này đều là những người thông đạt về khoa học và yêu thích cảm giác lái cũng như các tính năng an toàn. Việc đưa ra 1 phiên bản Focus mới đồ vật khoa học động cơ đương đại EcoBoost 1.5L liên kết cùng hộp số 6 cấp mới với mức giá khó khăn dưới 700 triệu Đồng là minh chứng cho việc lắng nghe và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của mọi người. Tôi tin rằng Focus Trend mới là tuyển chọn mang lại nhiều trị giá“.


Đóng bình luận