Bộ tứ xe điện “made in Vietnam” trình làng, giá từ 11,99 triệu đồng

Ngày23/4/2017, đơn vị tàu điện sớm nhất của Việt Nam – PEGA – đã cho ra mắt 4 mẫu tàu điện mới nhất của mình. Trong đó có hai mẫu xe đạp điện và hai mẫu xe máy điện hướng tới đối tượng anh chị là những học trò, sinh viên và người đi làm cho.

Video: Duy Tùng

Theo san sẻ của CEO PEGA – ông Lê Hoàng Long – thì đơn vị đã đầu tư để ngoại hình, chế tác vành, khung, càng, động cơ, …. và nhiều chi tiết của tàu điện để cam đoan được có bảo hành lâu dài, độ bền và cam đoan sự tụ hội vào thị phần Việt Nam. Riêng phòng ban động cơ của xe, PEGA đã hài hòa cùng BOSCH để cung ứng riêng cho tàu điện “made in Vietnam”.

Bộ tứ xe điện made in Vietnam trình làng, giá từ 11,99 triệu đồng - Ảnh 2.

Động cơ và bộ điều khiển của BOSCH trên tàu điện PEGA.

Trong đó, hai mẫu xe đạp điện là Zinger 3 và Cap-A 3 là hai phiên bản nâng cấp từ dòng xe Zinger và Cap-A vốn đã thân thuộc với người sử dụng Việt Nam. Điểm nâng cấp trên Zinger 3 chính là những trục đường nét được làm cho mềm mại hơn trên kiểu dáng xe đạp truyền thống. Bên cạnh đó, khung xe cũng được chế tác đạp ứng được căn cứ Châu Âu và Nhật Bản, bộ tem xe và màu sơn cũng được ngoại hình lại lạ mắt hơn. Zinger 3 còn được vật dụng động cơ và bộ máy điều khiển của BOSCH cho phép xe có thể đi được quãng trục đường ~80km sau mỗi lần sạc. Mặt đồng hồ trên Zinger 3 cũng đã được nâng cấp lên màn hình điện tử hiển thị đa tin tức. Ngay cả những ban bố lỗi cũng được hiển thị để người sử dụng biết được chiếc xe của mình đang gặp vấn đề. Mức giá cho Zinger 3 là 11,99 triệu đồng.

Bộ tứ xe điện made in Vietnam trình làng, giá từ 11,99 triệu đồng - Ảnh 3.

Các mẫu tàu điện của PEGA đều có kỹ năng chịu nước tương đối tốt.

Cap-A 3 cũng là 1 mặt hàng xe đạp điện được giới thiệu tới người sử dụng Việt với những nâng cấp tương tự như Zinger 3 nhưng lại có những trục đường nét nam tính hơn 1 tẹo. Ngoài ra, Cap-A 3 còn được vật dụng chìa khoá sáng tạo mới có bộ máy cảnh báo chống trộm được cải nhân thể, bổ sung thêm tính năng năng đổ chuông ví thử gặp cảnh huống khả nghi. Và người sử dụng chỉ cần bấm 1 lần trên chìa khoá sáng tạo là Cap-A 3 sẽ bị ngắt điện, khoá bánh, chẳng thể phát động được, chẳng thể dắt đi được. Giá bán của Cap-A 3 là 13,99 triệu đồng.

Bộ tứ xe điện made in Vietnam trình làng, giá từ 11,99 triệu đồng - Ảnh 4.

Ca sĩ Sơn Tùng MT-P trở thành đại sự thương hiệu của PEGA.

Nếu Zinger 3 và Cap-A 3 hướng tới đối tượng học trò với trục đường nét mềm mại, nữ tính và 1 tẹo phong cách thì mẫu xe máy điện Crazy Bull 2 của PEGA lại mang ngoại hình mạnh mẽ hơn, cơ bắp hơn khi phần đầu xe được ngoại hình liền mạch và tạo cảm giác mạnh mẽ. Crazy Bull 2 vẫn được vận dụng kỹ thuật của BOSCH vào động cơ và bộ máy điều khiển làm cho chiếc xe 1.200W này có kỹ năng leo dốc tương đối tốt cũng như có thể đi được quãng trục đường ~100km sau mỗi lần sạc. Điểm mới của Crazy Bull 2 còn ở chế độ Parking Mode cho phép chủ xe khoá tay ga và động cơ điện để hạn chế tai nạn xảy ra do vô tình kéo ga. Thêm vào đó, số lùi cũng là 1 tính năng tương đối quyến rũ giúp chủ xe xoay chuyển nhân thể lợi hơn. Mức giá của Crazy Bull 2 là 15,99 triệu đồng.

Bộ tứ xe điện made in Vietnam trình làng, giá từ 11,99 triệu đồng - Ảnh 5.

Xe máy điện Trans với ngoại hình gọn ghẽ.

Cuối cùng, xe máy điện Trans là người tham gia mới toanh trong dàn xe PEGA giới thiệu tới anh chị Việt. Được ngoại hình với cảm hứng lấy từ bộ phim bom tấn Transformer – Người máy biến hình – dòng xe máy điện Trans mang những trục đường nét gọn ghẽ, tiên tiến nhưng vẫn có sự nhân thể dụng nhờ cốp xe bên dưới cho phép để được áo tơi, mũ bảo hiểm. Tương tự Crazy Bulls 2, xe máy điện Trans cũng được vật dụng động cơ 1.200W của BOSCH và có quảng trục đường đi ~100km sau mỗi lần sạc. Xe máy điện Trans được bán với giá 17,99 triệu đồng.