Bộ sưu tập xe Rolls-Royce của ông chủ cà phê Trung Nguyên

Trong bộ sưu tập Rolls-Royce của mình, đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ, ông chủ đơn vị cà phê Trung Nguyên, được cho là có đến 8 chiếc hơic nhau thuộc dòng Phantom, Ghost và Wraith. Tính đến thời điểm này, chỉ có 5 trong số 8 chiếc Rolls-Royce của đại gia Trung Nguyên từng bị bắt gặp. Tuy nhiên, con số này cũng khiến cho nhiều người “ngả mũ” trước độ chơi của đại gia lĩnh vực đồ uống này.

Bộ sưu tập xe Rolls-Royce của ông chủ cà phê Trung Nguyên - Ảnh 1.

Bộ đôi Rolls-Royce Ghost được sơn theo cá tính ly bạc sỉu.

Trong bộ sưu tập xe Rolls-Royce của ông chủ cà phê Trung Nguyên, có 2 chiếc Ghost và Wraith mang ngoại thất trắng-đen y sì nhau. Có thể thấy, cách phối 2 màu trắng và đen trên những chiếc xe siêu sang như Rolls-Royce Ghost và Wraith là hơi thi thoảng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Được biết, cách phối màu này nhằm gợi liên tưởng đến ly cà phê đen nhiều sữa hay thường gọi là bạc sỉu.

Bộ sưu tập xe Rolls-Royce của ông chủ cà phê Trung Nguyên - Ảnh 2.

Dẫn đầu đoàn Rolls-Royce là chiếc Wraith, theo sau là cặp Phantom của ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Ngoài ra, tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017 vừa qua, ông chủ cà phê Trung Nguyên đã gây đột ngột khi mang hai chiếc Rolls-Royce Phantom màu đen-bạc và trắng-bạc đến. Hình ảnh hai chiếc Rolls-Royce Phantom này đỗ cùng nhau đã khiến cho nhiều người yêu mến.

Bộ sưu tập xe Rolls-Royce của ông chủ cà phê Trung Nguyên - Ảnh 3.

Rolls-Royce Phantom với chụp logo chữ R trên 2 bánh xe đã “không cánh mà bay”.

Gần đây, chiếc Rolls-Royce Phantom trắng-bạc lôi kéo sự chú ý khi xuất hiện trên đường phố Nha Trang với chụp logo mang chữ R trên 2 bánh xe đã “không cánh mà bay”. Trong khi đó, 1 phuộc ở bánh xe phía bên ghế phụ cũng được cho là đã “hết hơi” và có ký hiệu bị hỏng.

Được biết, đại gia Trung Nguyên đã tham dự làng chơi siêu xe tại Việt Nam từ giữa tháng 5/2010 khi tìm chiếc Mercedes-Benz SLS AMG chính đơn vị sớm nhất tại Việt Nam. Vào thời điểm đó, đây là chiếc siêu xe độc nhất được du nhập chính đơn vị.

Bộ sưu tập xe Rolls-Royce của ông chủ cà phê Trung Nguyên - Ảnh 4.

Bộ đôi Ferrari 458 Italia và Mercedes-Benz SLS AMG sơn màu “tông xuyệt tông” của ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Sau chiếc Mercedes-Benz SLS AMG, ông chủ đơn vị cà phê Trung Nguyên “biệt tích” trong giới chơi xe và chỉ trở lại vào đầu năm 2015 khi hình ảnh những chiếc siêu xe trú trong garage tại dinh thự riêng ở huyện 2, Tp. Hồ Chí Minh lan truyền trên mạng. Khi đó, trong garage của đại gia Trung Nguyên có đến 3 chiếc Ferrari, 1 Rolls-Royce Phantom và 3 chiếc Bentley. Số lượng xe này đủ để các tay chơi Việt “ngả mũ”.

Để hạn chế ầm ĩ, đại gia Trung Nguyên được cho là đã đem đa số dàn siêu xe và xe siêu sang của mình lên Tây Nguyên để cất giữ. Trong 2 năm qua, garage tại Tây Nguyên của đại gia lĩnh vực uống đã được bổ sung thêm khoảng 20 chiếc siêu xe và xe siêu sang đủ chủng loại mà rất thi thoảng người tiếp cận được.

Không chỉ sở hữu bộ sưu tập ô tô “khủng”, ông chủ đơn vị cà phê Trung Nguyên còn có cách chơi xe dị biệt khi ch mua thêm chứ không bán hay đổi bất kỳ 1 chiếc xe nào. Điều này càng khiến cho nhiều người thêm nể phục đại gia Trung Nguyên.