“Bò già” Gallardo SE bản giới hạn độ body kit LP570-4 Superleggera và cửa cắt kéo

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Vào chiều bữa qua, ngày 19/7/2017, 1 chiếc Lamborghini Gallardo xuất hiện trên con thị trấn thị xã 5, Tp.HCM, đã gây xốn xang giới chơi xe trên cả nước khi có ngoại hình của phiên bản hiệu suất cao LP570-4 Superleggera.

Bò già Gallardo SE bản giới hạn độ body kit LP570-4 Superleggera và cửa cắt kéo - Ảnh 1.

“Bò già” Gallardo SE bản ngừng độ body kit LP570-4 Superleggera gây chú ý giới chơi xe.

Điều đáng nhắc, tại thị phần Việt Nam chỉ có 1 chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera được đưa về nước vào tháng 11/2011 và thuộc sở hữu của đại gia Hà Nội, bởi thế, làm nhiều người nghĩ “siêu bò” này được cho Nam tiến.

Tuy nhiên, “siêu bò” xuất hiện tại thị xã 5 có vài sự dị biệt ở ngoại hình so với chiếc Gallardo LP570-4 Superleggera được đưa về nước cách đây 6 năm như màu sơn trắng bóng thay cho trắng ngọc trai, bên hông không có dòng chữ Superleggera cùng bộ tem “độc quyền”của phiên bản hiệu suất cao dòng Gallardo. Ngoài ra, trần xe của chiếc Gallardo LP570-4 Superleggera “xịn” được sơn đen bóng đối chọi ngoại thất trắng ngọc trai.

Bò già Gallardo SE bản giới hạn độ body kit LP570-4 Superleggera và cửa cắt kéo - Ảnh 2.

Lamborghini Gallardo với ngoại hình LP570-4 Superleggera xuất hiện vào chiều qua tại Sài thành có nhiều điểm dị biệt so với chiếc được đưa về nước vào tháng 11/2011.

Bò già Gallardo SE bản giới hạn độ body kit LP570-4 Superleggera và cửa cắt kéo - Ảnh 3.

Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera “xịn”.

Theo giới thuần thục tin, bản chất đây chính là chiếc Gallardo SE độc nhất vô nhị Việt Nam và đã được chủ sở hữu cho “lên đời” bản LP570-4 Superleggera hơi ái mộ. Trong đó, bộ body kit được nhập từ thị phần nước ngoài và do 1 garage tại Bình Chánh thực hành. Ngoại hình của siêu xe này còn được vật dụng bộ vó “khủng” của Forgiato sơn đen bóng.

Ngoài bộ body kit, “bò già” Gallardo SE bản ngừng còn gây choáng khi vật dụng cửa cắt kéo tương tự các dòng Murcielago hay Aventador. Nguyên bản dòng Gallardo hay “đàn em” Huracan chỉ được vật dụng kiểu mở cửa ngang. Đây cũng là chiếc siêu xe ban đầu tại Việt Nam độ cửa cắt kéo.

Bò già Gallardo SE bản giới hạn độ body kit LP570-4 Superleggera và cửa cắt kéo - Ảnh 4.

Ngoài bodybody kit LP570-4 Superleggera, “bò già” còn được vật dụng la-zăng độ Forgiato…

Bò già Gallardo SE bản giới hạn độ body kit LP570-4 Superleggera và cửa cắt kéo - Ảnh 5.

Và cửa cắt kéo tương tự các dòng đắt tiền như Murcielago hay Aventador.

Hiện chưa rõ tầm giá cho bộ body kit LP570-4 Superleggera và cửa cắt kéo được vật dụng trên chiếc Lamborghini Gallardo SE độc nhất vô nhị Việt Nam nhưng có thể xem đây là lần “phẫu thuật” ái mộ và đẹp mắt nhất của siêu xe này.

Trước đó, chiếc Gallardo SE này từng được chủ sở hữu cũ độ body kit Hamann, sơn lại ngoại và nội thất theo 2 tông màu đen-xanh làm nhiều người mê xe không khỏi xót xa. Lần gây đây nhất siêu xe này được “độ” là sơn lại ngoại và nội thất đen trước khi được rao bán mức giá 4,1 tỷ Đồng.

Lamborghini Gallardo SE được đưa về nước vào năm 2007 và mở ra trào lưu chơi siêu xe hàng độc cho các đại gia Việt, diễn ra từ lúc cập bến cho đến nay đã gần 10 năm, không những thế, siêu xe này vẫn chưa có chiếc thứ 2 xuất hiện.

Bò già Gallardo SE bản giới hạn độ body kit LP570-4 Superleggera và cửa cắt kéo - Ảnh 6.

Có thể thấy, bộ body kit LP570-4 Superleggera hơi vừa vặn với ngoại hình chiếc Gallardo SE.

Bò già Gallardo SE bản giới hạn độ body kit LP570-4 Superleggera và cửa cắt kéo - Ảnh 7.

Lamborghini Gallardo SE với bản độ thảm hoạ.

Bò già Gallardo SE bản giới hạn độ body kit LP570-4 Superleggera và cửa cắt kéo - Ảnh 8.

Siêu xe này từng sơn lại nguyên con màu đen nhám và rao bán 4,1 tỷ Đồng.

Trên toàn toàn cầu chỉ có 250 chiếc Gallardo SE được cung cấp trong đó chiếc xuất hiện tại thị phần Việt Nam mang số trật tự 249/250.

Lamborghini Gallardo SE được vật dụng động cơ V10 dung tích 5,0 lít cho công suất cực đại 520 sức ngựa. Xe đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa vào khoảng 315 km/h với thời kì tăng tốc lên 100km/h trong vòng 3,8 giây.

Ảnh: Phúc Thịnh – Nguyễn Huy.


Đóng bình luận