BMW tung ra phiên bản đặc biệt mới của cặp SUV sang X5 M và X6 M

Nói đến những chiếc SUV hạng sang hiệu suất cao, chẳng thể bỏ qua cặp đôi BMW X5 M và X6 M. Để làm cho mới cặp đôi này, nhà sản xuất BMW đã tung ra phiên bản đặc trưng mới mang tên Black Fire Edition.

BMW tung ra phiên bản đặc biệt mới của cặp SUV sang X5 M và X6 M - Ảnh 1.

BMW X5 M và X6 M Black Fire Edition

BMW tung ra phiên bản đặc biệt mới của cặp SUV sang X5 M và X6 M - Ảnh 2.

Lưới tản nhiệt…

BMW tung ra phiên bản đặc biệt mới của cặp SUV sang X5 M và X6 M - Ảnh 3.

… và vành la-zăng đều được sơn đen.

Đúng như tên gọi, cặp đôi BMW X5 M và X6 M Black Fire Edition trông hầm hố hơn với màu sơn đen bóng từ đầu đến đuôi. Ngay cả bộ vành hợp kim 21 inch và lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng của hai mẫu SUV hạng sang này cũng được sơn màu đen “tông xuyệt tông”.

BMW tung ra phiên bản đặc biệt mới của cặp SUV sang X5 M và X6 M - Ảnh 4.

Vỏ gương ngoại thất bọc sợi carbon

Theo nhà sản xuất BMW, màu sơn đen tiêu dùng cho cặp đôi X5 M và X6 M Black Fire Edition có tên riêng là Sapphire Black Metallic. Trong khi đó, vỏ gương ngoại thất của cặp đôi SUV này được bọc sợi carbon bền, nhẹ.

BMW tung ra phiên bản đặc biệt mới của cặp SUV sang X5 M và X6 M - Ảnh 5.

Nội thất phối 2 màu đỏ và đen

Bước vào bên trong BMW X5 M và X6 M Black Fire Edition, người lái được tiếp đón bằng nội thất bọc da Merino sang trọng màu đen phối đỏ. Nổi bật trên nền đen là những chi tiết bằng kim khí như viền bảng táp-lô và màn hình bộ máy nguồn tin tiêu khiển, chấu vô lăng hay cần số.

BMW tung ra phiên bản đặc biệt mới của cặp SUV sang X5 M và X6 M - Ảnh 6.

Ghế trước chỉnh điện

Những điểm nhấn khác của BMW X5 M và X6 M Black Fire Edition bao gồm ghế trước chỉnh điện hoàn toàn, các chi tiết trang trí màu đen bóng và trần xe màu đen than do phòng ban Individual ngoại hình.

BMW tung ra phiên bản đặc biệt mới của cặp SUV sang X5 M và X6 M - Ảnh 7.

BMW tung ra phiên bản đặc biệt mới của cặp SUV sang X5 M và X6 M - Ảnh 8.

Logo trên bảng táp-lô

Trên bảng táp-lô, gianh giới trước mặt hành khách ngồi ở ghế phụ lái còn xuất hiện logo “X5 M Black Fire Edition” và “X6 M Black Fire Edition” như mật hiệu nhận mặt. Cuối cùng là vô lăng bọc da hoặc Alcantara, tùy theo chọn lọc của người mua.

Đáng nuối tiếc là hệ dẫn động của BMW X5 M và X6 M Black Fire Edition không có gì đổi thay so với xe căn cứ. Cả hai mẫu SUV hạng sang hiệu suất cao này đều tiêu dùng động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4,4 lít, sản sinh công suất tối đa 567 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 750 Nm.

Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh ưng chuẩn hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, BMW X5 M và X6 M có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,2 giây trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 250 km/h.

Theo mục tiêu, cặp đôi SUV đặc trưng này sẽ được bày bán trên thị phần châu Âu vào tháng 8 năm nay. Hiện nhà sản xuất BMW vẫn chưa ban bố tầm giá cụ thể của X5 M và X6 M Black Fire Edition.

Dự đoán, BMW X5 M và X6 M Black Fire Edition sẽ có giá cao hơn đáng kể so với xe căn cứ. Tại châu Âu, BMW X5 M hiện có giá khởi điểm 120.700 Euro (3,13 tỷ Đồng) khi mà con số tương ứng của X6 M là 124.200 Euro (3,22 tỷ Đồng).