BMW M5 bất ngờ phát hỏa khi đua cùng mô tô trên phố

Những màn “ngẫu hứng” đua tốc độ trên xã luôn gây hiểm nguy cho những người đi trục đường và nhiều vụ còn chấm dứt bằng các tai nạn thất kinh. Trong đó, cuộc đua khi không của chiếc BMW M5 và 2 chiếc mô tô phân khối lớn khiến cho cho chiếc ô tô bị thiệt hại đáng kể.

BMW M5 đột ngột phát hỏa khi đua cùng mô tô trên xã. Video: Live Leak.

Hiện trường vụ tai nạn BMW M5 phát hỏa khi đua cùng mô tô. Video: Live Leak.

Đoạn video do camera hành trình của 1 trong 2 người điều khiển mô tô cho thấy, cả 2 biker đang tụ tập cùng nhau trên 1 con xã tại Nga và sau đó dịch chuyển xuống giao lộ. Đúng lúc này 1 chiếc Audi màu xanh chạy lên và so đọ tốc độ cùng chiếc Ducati Monster màu đỏ do 1 biker nữ điều khiển.

Vài giây sau đó, chiếc BMW M5 màu xanh dương từ phía sau cũng phóng tốc độ cao để bắt kịp 2 chiếc xe đang đua. Khi tới 1 ngã tư, cả 2 chiếc ô tô và 2 xe phân khối lớn đỗ cùng lúc cùng nhau và khi dấu hiệu đèn liên lạc vừa chuyển sang màu xanh thì cuộc đua lại tiếp diễn diễn ra.

Khi ngừng ở 1 ngã tư kế tiếp, chiếc BMW M5 không may mắn khi khi không bị bắt lửa từ phía gầm xe và người lái mau chóng cho xe bỏ chạy 1 đoạn trước khi ngừng lại bên trục đường và nhanh chân tháo thân ra ngoài.

Ngọn lửa sau đó lan nhanh đến khoang động cơ nhưng may mắn thay có vài người đàn ông đã kịp lấy bình cứu hỏa mini khống chế, trước khi nhóm cứu hỏa có mặt tại hiện trường. Dự kiến thiệt hại dành cho chiếc BMW M5 sẽ không phải nhỏ.