BMW giới thiệu phiên bản kỷ niệm 40 năm ra đời dòng xe sang 7-Series

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

2017 là năm đánh dấu sinh nhật lần thứ 40 của dòng sedan hạng sang cỡ lớn BMW 7-Series. Để kỷ niệm dấu mốc này, nhà sản xuất BMW đã quy chế tung ra phiên bản dừng số lượng mới của 7-Series mang tên 40 Jahre.

BMW giới thiệu phiên bản kỷ niệm 40 năm ra đời dòng xe sang 7-Series - Ảnh 1.

 

Theo nhà sản xuất BMW, phiên bản 40 Jahre sẽ được vận dụng cho cả 7-Series tiêu chí và trục cơ sở vật chất dài. Từ những phiên bản tiêu dùng động cơ 6 xy-lanh (740i/740d), 8 xy-lanh (750i/750d), 12 xy-lanh (M760Li) đến 740e plug-in hybrid, hầu hết đều có phiên bản 40 Jahre. Ngoài ra, BMW 7-Series 40 Jahre còn được vật dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời kì xDrive tùy chọn.

BMW giới thiệu phiên bản kỷ niệm 40 năm ra đời dòng xe sang 7-Series - Ảnh 2.

 

So với phiên bản thường, BMW 7-Series 40 Jahre tạo điểm nhấn dị biệt bằng màu sơn do phòng ban Individual tăng trưởng, đó là bạc nhám Matte Frozen Silver và xanh lục nhóng nhánh Petrol Mica Metallic.

BMW giới thiệu phiên bản kỷ niệm 40 năm ra đời dòng xe sang 7-Series - Ảnh 3.

 

Tiếp đến là bộ phụ khiện khí động học M Aerodynamics Package, bao gồm cản va trước/sau cải tiến và lưới tản nhiệt hình quả thận màu đen. Các chi tiết ngoại thất màu đen bóng Shadow Line cũng được vật dụng tiêu chí cho BMW 7-Series 40 Jahre.

BMW giới thiệu phiên bản kỷ niệm 40 năm ra đời dòng xe sang 7-Series - Ảnh 4.

 

BMW giới thiệu phiên bản kỷ niệm 40 năm ra đời dòng xe sang 7-Series - Ảnh 5.

 

Bên sườn của BMW 7-Series 40 Jahre xuất hiện bộ vành hợp kim siêu nhẹ có đường kính 20 inch với chấu hình chữ V do phòng ban Individual chế tác. Trên cột B và bậc cửa của xe còn có logo riêng như ký hiệu nhận mặt.

BMW giới thiệu phiên bản kỷ niệm 40 năm ra đời dòng xe sang 7-Series - Ảnh 6.

 

BMW giới thiệu phiên bản kỷ niệm 40 năm ra đời dòng xe sang 7-Series - Ảnh 7.

 

Bước vào bên trong BMW 7-Series 40 Jahre, người lái sẽ trông thấy những vật dụng tiêu chí như ghế bọc da Merino màu trắng Smoke White cũng do phòng ban Individual kiểu dáng. Trên ghế còn có 1 số bản đồ được bọc da màu nâu Cohiba hoặc đen Black.

BMW giới thiệu phiên bản kỷ niệm 40 năm ra đời dòng xe sang 7-Series - Ảnh 8.

 

BMW giới thiệu phiên bản kỷ niệm 40 năm ra đời dòng xe sang 7-Series - Ảnh 9.

 

Tùy thuộc vào màu ghế, BMW 7-Series 40 Jahre sẽ được vật dụng những chi tiết trang trí màu đen bóng hoặc ốp gỗ màu nâu Smoke Brown Eucalyptus trên bảng táp-lô. Thêm vào đó là trần xe bọc bằng Alcantara màu trắng Smoke White và tựa đầu ghế thêu logo.

BMW giới thiệu phiên bản kỷ niệm 40 năm ra đời dòng xe sang 7-Series - Ảnh 10.

 

Thảm sàn của BMW 7-Series 40 Jahre cũng có màu trắng Smoke White với viền màu nâu Cohiba hoặc đen Black giống ghế ngồi. Có thể kể, giả định mua BMW 7-Series 40 Jahre, bạn sẽ phải rất chuyên cần bảo dưỡng nội thất giả định muốn giữ xế cưng của mình luôn sạch sẽ.

Dự kiến trình làng trong triển lãm Frankfurt năm nay, BMW 7-Series 40 Jahre sẽ chỉ được cung ứng với số lượng đúng 200 chiếc. Xe sẽ khởi đầu được bày bán trên thị phần vào tháng 10 năm nay. Hiện chi phí của xe vẫn chưa được ban bố.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá xe Ford tháng 6/2019 để so sánh thêm các thông tin: Giá xe Ford Everest , Giá xe Ford TransitGiá xe Ford EcosportGiá xe Ford ExplorerGiá xe Ford Focus, Giá xe Ford Ranger, Giá xe Ford Ranger Raptor


Đóng bình luận