Biker chạy Yamaha R15 phóng bạt mạng trên phố, tông trực diện vào ô tô

Biker chạy Yamaha R15 phóng văng mạng trên thị trấn, tông trực diện vào ô tô. Video: Facebook.

Mới đây trên mạng xã hội vừa lan truyền chóng mặt đoạn video trở lại vụ tai nạn của biker cầm lái Yamaha R15 tại Thái Lan. Trong đó, đi cùng nam thanh niên gặp nạn còn có 2 người bạn tương đốic chạy Yamaha R1 và MT-09.

Đoạn video trở lại từ camera hành trình của 1 người bạn đi trong đoàn cho thấy, biker cầm lái Yamaha R15 đã phóng văng mạng trên thị trấn dẫn đến việc không làm chủ được vô lăng nên đã đâm trực diện vào chiếc ô tô đang đỗ ngược chiều.

Biker chạy Yamaha R15 phóng bạt mạng trên phố, tông trực diện vào ô tô - Ảnh 2.

Yamaha R15…

Biker chạy Yamaha R15 phóng bạt mạng trên phố, tông trực diện vào ô tô - Ảnh 3.

Và chiếc ô tô số đen bị vạ lây trong vụ tai nạn kinh hồn.

Cú tông trời giáng vào ô tô làm cho biker văng ra giữa các con phố và chết giả ngay tại chỗ, nhiều nhân chứng tại hiện trường cho hay biker này được đưa đi cấp cứu ngay sau đó trong hiện trạng tính mạng tương đối nguy kịch.

Một số nguồn tin cho rằng, đội ngũ biker này có mật hiệu say xỉn khi xảy ra vụ tai nạn, đội ngũ chức năng đã chóng vánh có mặt tại hiện trường để cấp cứu lâm thời biker gặp nạn trước khi đưa đến bệnh viện gần nhất.

Biker chạy Yamaha R15 phóng bạt mạng trên phố, tông trực diện vào ô tô - Ảnh 4.

Vụ tai nạn lôi kéo sự chú ý của người dân sinh sống gần đó.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc Yamaha R15 bị hư hỏng đáng kể phần đầu xe và dàn áo bị bể văng tung tóe khắp mặt các con phố. Chiếc ô tô số đen cũng bị hư hỏng nặng 1 bên đầu xe. Vụ tai nạn cũng là “hồi chuông” cảnh tỉnh cho các biker trên toàn toàn cầu về việc điều khiển xe phân khối lớn cam đoan tính mạng cho bản thân cũng như những người xung vòng vèo.