Bị tàu hỏa đâm trúng, xe container tách ra làm đôi

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Camera hành trình trên ô tô tuần tra của đội ngũ cảnh sát North Salt Lake đã ghi lại tình hình vụ tai nạn liên đới đến xe container chở hàng của nhà sản xuất FedEx xảy ra tại bang Utah, Mỹ. Khi chạy ngang qua tuyến đường ray, chiếc xe container đã bị tàu FrontRunner đâm ngang sườn.

Đoạn video ghi lại tình hình vụ tai nạn. Video: YouTube

Bị tàu hỏa đâm trúng, xe container tách ra làm đôi - Ảnh 2.

Hai chiếc xe chở hàng của FedEx chạy ngược chiều nhau và cùng qua tuyến đường tàu. Ảnh cắt từ video

Bị tàu hỏa đâm trúng, xe container tách ra làm đôi - Ảnh 3.

Tàu hỏa lao đến, đâm trúng thùng sau của xe container. Ảnh cắt từ video

Bị tàu hỏa đâm trúng, xe container tách ra làm đôi - Ảnh 4.

Chiếc xe container chỉ còn trơ lại phần đầu kéo sau cú va chạm. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh khiến cho phần thùng container phía sau bị hất văng. Trong khi đó, phần đầu kéo không bị tác động nên lái xe và phụ lái đều may mắn thoát chết. Ngay cả 82 hành hơich trên tàu FrontRunner cũng không bị thương vong.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, có 1 chiếc xe vận chuyển FedEx hơic cũng băng qua tuyến đường tàu. Tuy nhiên, chiếc xe vận chuyển này may mắn không bị tàu FrontRunner đâm trúng.

Sau vụ tai nạn này, đại diện tuyến đường sắt bang Utah khẳng định barrier chắn tuyến đường ray đã không hạ xuống. Trong khi đó, đèn và chuông cảnh báo tàu đến cũng không hoạt động. Điều này đã khiến cho vụ tai nạn đáng tiếc nuối xảy ra.

Đó là còn chưa nói đến vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, tuyết rơi hơi dày khiến cho giảm tầm nhìn của các lái xe. Chính băng và tuyết của ngày hôm trước cũng đã khiến cho barrier chắn tuyến đường tàu không hạ xuống.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp diễn được khảo sát, khiến cho rõ.


Đóng bình luận