“Bí kíp” để động cơ ô tô mạnh mẽ như robot Transformers

Chevron Việt Nam đã chính thức trở thành nhà đồng hành cùng “Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng”. Đây là 1 phần của chương trình “Đánh thức sức mạnh nội tại để trúng quà quyến rũ” dành cho các mọi người mua dầu nhớt mang thương hiệu Caltex.

Ví như binh đoàn Autobot, những chiếc xe bạn tiêu dùng thường ngày luôn sở hữu 1 nguồn sức mạnh nội tại tiềm ẩn và cần tới các ảnh hưởng đủ mạnh để được đánh thức. Trong loạt phim của Hollywood, robot tới từ ngoài Trái Đất đã được truyền năng lượng từ khối AllSpark, còn động cơ xe của bạn sẽ cần 1 loại dầu nhờn thích hợp tới từ Caltex.

Hai dòng mặt hàng Havoline và Delo của Caltex được giới thiệu lần đầu từ những năm đầu của thế kỷ 20, gắn liền với cuộc cách mệnh công nghiệp toàn cầu, được tiêu dùng trên hàng triệu triệu công cụ trong gần 1 thế kỷ qua.

Dầu nhờn Havoline luôn mang lại hiệu năng nổi bật từ khi khởi đầu xuất hiện trên thị phần hơn 100 năm trước. Với thời kỳ nghiên cứu và tăng trưởng không giới hạn nghỉ, tới năm 1946 Chevron giới thiệu 1 dãy mặt hàng Havoline có các tính năng chống ăn mòn và chống rỉ động cơ xuất sắc.

Nhờ có Công nghệ Lá chắn chống cặn (Deposit Shield), các mặt hàng Havoline sở hữu các tính năng đặc thù. Đúng như tên gọi, Công nghệ này có công thức hiện đại giúp đùm bọc động cơ chống cặn bám có hại nhằm mang lại hiệu năng tối ưu. Dòng mặt hàng Havoline bao gồm các loại dầu động cơ xe con, xe máy và các mặt hàng hỗ trợ khác như chất làm cho mát, dầu hộp số tự động, dầu phanh và ly hợp giúp mang lại sự đùm bọc toàn diện cho xe

Ra đời không lâu sau Havoline, dòng mặt hàng Delo có mặt từ năm 1935 và được coi là hiện thân của khoa học dầu nhờn động cơ diesel hiện đại.

Ông Lennard Kwek, giám đốc Marketing gianh giới Châu Á – Thái Bình Dương của Caltex san sớt: “Thực tế là các mặt hàng Caltex® mang lại nhiều lợi ích hơn mà mắt thường có thể thấy. Dòng mặt hàng dầu nhờn động cơ của chúng tôi được bề ngoài để kiểm soát cặn bám có hại trên phòng ban của động cơ, đùm bọc hiệu năng của động cơ và độ bền của xe từ bên trong nhằm mang lại hiệu năng vận hành và mức không hao nhiều nhiên liệu tối ưu cho bạn trên hành trình liên tục”.

Bên cạnh lợi ích này, chương trình khuyến mại do Chevron Việt Nam còn mang tới thời cơ nhận nhiều quà tặng quyến rũ và trị giá khi mua nhiều mặt hàng dầu nhờn Caltex.

Trong khoảng thời kì từ ngày 12/05/2017 – 31/07/2017, khi mua mặt hàng dầu nhờn Havoline và Delo của chương trình khuyến mại, mọi người sẽ nhận ngay quà lưu niệm phim Transfromers như áo thun đắt tiền, móc khóa da đẳng cấp. Hơn thế nữa, mua càng nhiều, bạn còn có thời cơ giành được giải thưởng cao nhất với chiếc Vespa sành điệu với chương trình Bốc thăm may mắn hoặc các giải thưởng khác bao gồm loa Bluethooth Bose® hoặc phiếu mua hàng tại Co.opmart.

“Bí kíp để động cơ ô tô mạnh mẽ như robot Transformers - Ảnh 1.

Các mặt hàng ứng dụng chương trình khuyến mãi bao gồm: dầu nhờn động cơ xe con Havoline Synthetic Blend SAE 10W-40 4L, Havoline Synthetic Blend SAE 5W-30 4L; dầu nhờn xe máy Havoline SuperMatic 4T Semi-Synthetic SAE 10W-40 0.8L và dầu nhờn động cơ diesel Delo 400 MGX SAE 15W-40 5L, Delo Gold Ultra SAE 15W-40 5L và Delo Gold Ultra SAE 20W-50 5L.

Khi mua các mặt hàng dầu động cơ xe con (Havoline Synthetic Blend) và động cơ diesel Delo, mọi người sẽ nhận ngay 1 áo thun Transformers đắt tiền. Với các mặt hàng Havoline cho xe máy, quà tặng là móc khóa phim độc quyền.

“Bí kíp để động cơ ô tô mạnh mẽ như robot Transformers - Ảnh 2.

Chương trình này được Chevron ứng dụng đa dạng, không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nhiều đất nước trong gianh giới Châu Á – Thánh Bình Dương bao gồm Singapore, Malaysia, Thailand, Philippines, Vietnam và Pakistan.

Hãy mau chóng chọn lựa các mặt hàng dầu nhờn của Caltex và cùng đánh thức sức mạnh nội tại bên trong động cơ xe của bạn và giành thời cơ trúng 1 chiếc xe tay ga Vespa đắt tiền.