Bentley triển khai dịch vụ cho thuê xe dành cho khách hàng “ruột”

Mùa hè đến, là mùa của những chuyến đi nghỉ mát, du hý xả stress cùng gia đình và bạn bè. Điều đó có nghĩa là mọi người sẽ có nhiều dịp đi đến những vùng đất mới, chẳng thể mang theo chiếc xe yêu quý của mình. Để đáp ứng nhu cầu gắn bó với xe Bentley mọi lúc mọi nơi của anh chị em ruột, Bentley triển khai chương trình Bentley on Demand, 1 dạng cho thuê xe Bentley cấp cao.

Bentley triển khai dịch vụ cho thuê xe dành cho khách hàng ruột - Ảnh 1.

Với những người đã và đang yêu Bentley, hay hiểu thuần tuý hơn là trung thành với những chiếc xe đẳng cấp đến từ Anh Quốc này thì đây quả là 1 nhà sản xuất hoàn hảo.

Bentley triển khai dịch vụ cho thuê xe dành cho khách hàng ruột - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thời cơ không phải sẵn có cho toàn bộ. Để tiêu sử dụng nhà sản xuất này, bạn phải là những anh chị em đã sở hữu chí ít 1 chiếc Bentley trong ga-ra. Hãy thử hình dong, khi bạn đi công việc với chiếc chuyên cơ riêng của mình, nhưng lại không được tiêu sử dụng chiếc Bentley mà mình yêu thích thì thật đáng tiếc nuối. Bentley sẽ mang chiếc xe yêu thích của bạn đến ngay trước cửa máy bay, nơi trường bay bạn vừa đặt chân đến.

Bentley triển khai dịch vụ cho thuê xe dành cho khách hàng ruột - Ảnh 3.

Bentley cung cấp nhà sản xuất 5 sao dành cho anh chị em, chỉ phê chuẩn 1 áp dụng dế yêu sáng tạo mang tên “The Bentley Network” để tiêu sử dụng nhà sản xuất. Người sử dụng có thể chọn chiếc xe thích hợp với mình, từ chiếc Bentayga SUV cho những chuyến đi gia đình, hay vừa năng động vừa đẳng cấp như chiếc Mulsanne Speed. Bentley cũng cung cấp cả tài xế trong trường hợp anh chị em bận bịu hoặc chỉ thuần tuý là không muốn phải tự tài xế trong chuyến đi của mình.

Bentley triển khai dịch vụ cho thuê xe dành cho khách hàng ruột - Ảnh 4.

Dịch vụ này có nét tương đồng với nhà sản xuất “Book” của Cadillac mà đã được triển khai vào hồi đầu năm tại New York. Người sử dụng cũng có thể chọn chính xác chiếc Cadillac mà mình muốn. Người sử dụng không cần phải sở hữu 1 chiếc Cadillac như điều kiện cần để tiêu sử dụng nhà sản xuất “Bentley on demand”. Hiện tại chưa có 1 công bố nào về tầm giá cho việc tiêu sử dụng gói nhà sản xuất này của Bentley.

Bentley đang chứng minh cho toàn cầu thấy nghệ thuật coi sóc anh chị em của mình. Bên cạnh đó, Bentley đã rút hẹp thời cơ và năng lực những anh chị em của họ có trải nghiệm những dòng xe khác của các đối thủ khó khăn.

Hiện nhà sản xuất này đang được thử nghiệm tại New York, Los Angeles và Dallas, Hoa Kỳ.