Bentley Mulsanne phiên bản vàng và bạc trình làng

Bentley Mulsanne tiêu chí vốn đã là mẫu xe vô cùng “sang chảnh”. Thế nhưng, trong mắt đơn vị Bentley, Mulsanne vẫn có tiềm năng để phát triển thành đẳng cấp và xa xỉ hơn nữa. Đó là nguyên nhân làm cho đơn vị Bentley tung ra Mulsanne Hallmark Series do phòng ban Mulliner gánh vác.

Theo đơn vị Bentley, Mulsanne Hallmark Series có mặt trên thị trường với cảm hứng từ 2 kim khí quý giá là bạc và vàng. Hãng Bentley khẳng định Mulsanne Hallmark Series chính là tuyên ngôn về đỉnh cao của đẳng cấp.

Bentley Mulsanne phiên bản vàng và bạc trình làng - Ảnh 1.

Hallmark Series được ứng dụng cho mọi phiên bản trong dòng Bentley Mulsanne, từ tiêu chí đến Speed và EWB. Điểm nhấn của Bentley Mulsanne Hallmark Series chính là tượng trưng “Flying B” trên nắp capô bằng vàng hoặc bạc. Trên tượng trưng này còn có dòng chữ “Commissioned By Mulliner” như biệt hiệu nhận mặt.

Bentley Mulsanne phiên bản vàng và bạc trình làng - Ảnh 2.

Bên sườn xe xuất hiện tuyến phố coachline màu vàng hoặc bạc được vẽ tay chân, chạy từ đầu đến đuôi. Chưa hết, bên trong khoang hành lý của Bentley Mulsanne Hallmark Series cũng xuất hiện 2 kim khí quý này và những chi tiết ốp gỗ sơn màu.

Bentley Mulsanne phiên bản vàng và bạc trình làng - Ảnh 3.

Một chi tiết quý mến nữa của Bentley Mulsanne Hallmark Series là bộ vành hợp kim 21 inch bóng bẩy và lưới tản nhiệt Mulliner “thửa riêng”. Khi mua Bentley Mulsanne Hallmark Series, các bạn có thể chọn cách sơn 1 màu hoặc phối 2 màu sơn.

Bentley Mulsanne phiên bản vàng và bạc trình làng - Ảnh 4.

Bên trong Bentley Mulsanne Hallmark Series xuất hiện ghế trước và sau bọc da với màu đối chọi nhau. Chỉ khâu và tuyến phố viền màu bạc hoặc vàng cũng có trong nội thất.

Bentley Mulsanne phiên bản vàng và bạc trình làng - Ảnh 5.

Bentley Mulsanne phiên bản vàng và bạc trình làng - Ảnh 6.

Tiếp đến là ngăn chứa đồ được làm bằng vàng hoặc bạc nằm đối diện ghế phụ lái. Trên bậc cửa lên xuống có tấm biển đánh số quy trình của xe. Cuối cùng là đệm lưng cho hành khách phía sau và ô bằng Alcantara. Nếu chi thêm tiền, các bạn có thể đề xuất đơn vị Bentley đưa tủ cocktail do Mulliner ngoài mặt vào bên trong xe.

Chỉ có đúng 50 chiếc xe tương tự được xuất xưởng với giá thành chưa rõ. Dự kiến, Bentley Mulsanne Hallmark Series sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Geneva 2017 diễn ra vào tuần sau. Ngoài Mulsanne Hallmark Series, trong triển lãm Geneva 2017, đơn vị Bentley còn trưng bày cả Bentayga Mulliner, Flying Spur W12 S và Continental Supersports đời mới nhất.