Bentley giới thiệu Flying Spur Design Series mới với số lượng 100 chiếc

Tham gia lễ hội tốc độ Goodwood diễn ra tại Anh năm nay, đơn vị Bentley đã “góp vui” bằng màn ra mắt phiên bản đặc thù mới của dòng xe sang Flying Spur mang tên Design Series. Đúng như tên gọi, Bentley Flying Spur Design Series là phiên bản đặc thù được hội tụ cốt yếu vào bề ngoài.

Bentley giới thiệu Flying Spur Design Series mới với số lượng 100 chiếc - Ảnh 1.

Chẳng có gì đột ngột khi phòng ban Mulliner của Bentley chịu phận sự vững mạnh Flying Spur Design Series mới. Khi mua Bentley Flying Spur Design Series, quý vị có thể chọn 1 trong 5 tùy chọn màu sơn là tím, Azure Purple, đỏ Pillar Box Red, xanh dương Kingfisher, cam Mandarin và trắng White. Dù được sơn màu nào thì Bentley Flying Spur Design Series cũng đi kèm tuyến đường kẻ chạy từ cản va trước đến đuôi xe màu cam.

Bentley giới thiệu Flying Spur Design Series mới với số lượng 100 chiếc - Ảnh 2.

Ngoài màu sơn, Bentley Flying Spur Design Series còn có 1 số chi tiết dị biệt so với phiên bản tiêu chí như những điểm nhấn màu đen trên thân xe. Bộ vành hợp kim 21 inch với 6 chấu kép màu đen bóng cũng là 1 đặc điểm nhận dạng của Bentley Flying Spur Design Series mới.

Đúng như truyền thống của làng xe sang khái quát và Bentley nói riêng, mọi tinh hoa của Flying Spur Design Series đều hội tụ bên trong nội thất. Tại đây, người lái sẽ thấy sự cộng tác giữa 2 nguyên liệu cấp cao là titan và sợi carbon.

Bentley giới thiệu Flying Spur Design Series mới với số lượng 100 chiếc - Ảnh 3.

Theo đơn vị Bentley, Flying Spur Design Series được vật dụng sợi carbon làm giàu bằng titan trên bảng táp-lô cũng như mặt cửa. Hãng Bentley khẳng định Flying Spur Design Series là mẫu xe ban sơ trên toàn cầu được vật dụng loại nguyên liệu tương tự. Loại nguyên liệu này được chế tác theo cảm hứng từ ngành nghề hàng không.

Bentley giới thiệu Flying Spur Design Series mới với số lượng 100 chiếc - Ảnh 4.

Những chi tiết vượt trội khác bên trong Bentley Flying Spur Design Series bao gồm tuyến đường kẻ màu đỉnh vô lăng và cụm điều khiển trọng điểm màu đen bóng. Cuối cùng là bậc cửa “thửa riêng” cho Bentley Flying Spur Design Series với nền của dòng chữ “Mulliner” có màu giống ngoại thất.

Chưa hết, phiên bản Design Series còn được ứng dụng cho mọi người tham gia trong dòng Bentley Flying Spur, từ V8, V8 S, W12 đến W12 S. Đáng tiếc nuối là Bentley Flying Spur Design Series chỉ được phân phối với số lượng đúng 100 chiếc. Hiện giá thành của mẫu xe phiên bản đặc thù này vẫn chưa được thông báo.