Bentley giới thiệu Continental GT Convertible Timeless Series mới

được đăng tại: Tin Tức | 0
Bentley giới thiệu Continental GT Convertible Timeless Series mới
3 (60%) 1 vote[s]

Vào hồi đầu tuần, nhà sản xuất Bentley đã tung ra phiên bản đặc thù mới của dòng xe sang mui trần Continental GT Convertible mang tên Galene Edition với cảm hứng du thuyền hạng sang. Bất ngờ thay, chỉ vài ngày sau đó, nhà sản xuất Bentley tiếp diễn vén màn phiên bản ngừng số lượng nữa của dòng xe này dưới tên gọi Timeless Series.

Theo nhà sản xuất Bentley, tương tự Galene Edition, phiên bản Timeless Series cũng được xây dựng thương hiệu để kỷ niệm 14 năm xuất xưởng của dòng Continental GT. Đồng thời, đây là 2 trong số những phiên bản rút cục của dòng Bentley Continental GT hiện giờ trước khi bước sang thế hệ mới trong mai sau gần. Theo 1 số tin đồn, Bentley Continental GT thế hệ mới sẽ ra mắt trong triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng 9 tới.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible Timeless Series mới - Ảnh 1.

 

Khi mua Bentley Continental GT Convertible Timeless Series, người tiêu dùng có thể tùy chọn 1 trong 7 màu sơn ngoại thất. Dù sơn màu nào thì Bentley Continental GT Convertible Timeless Series cũng đi kèm lưới tản nhiệt trên/dưới sáng bóng. Bên cạnh đó là dòng chữ “Timeless Series” xuất hiện ở nhiều nơi như ký hiệu nhận mặt cho phiên bản đặc thù.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible Timeless Series mới - Ảnh 2.

 

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible Timeless Series mới - Ảnh 3.

 

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible Timeless Series mới - Ảnh 4.

Dòng chữ “Timeless Series” xuất hiện khắp nơi.

Trên bậc cửa của Bentley Continental GT Convertible phiên bản đặc thù cũng xuất hiện dòng chữ “Timeless Series”. Cuối cùng là đèn chiếu logo của nhà sản xuất Bentley xuống mặt đất.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible Timeless Series mới - Ảnh 5.

 

Bước vào bên trong Bentley Bentley Continental GT Convertible Timeless Series, người lái sẽ nhìn thấy sự xuất hiện của hàng loạt chi tiết bằng da và gỗ sang trọng. Bên dưới chân người ngồi là thảm sàn với sợi dài êm ái.

Đặc biệt, Timeless Series là phiên bản trước hết trong dòng Bentley Continental GT được vật dụng gỗ ốp Liquid Amber với 5 lớp sơn tay chân trên bề mặt cho nội thất bóng bẩy hơn.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible Timeless Series mới - Ảnh 6.

 

Những vật dụng tiêu chí khác của Bentley Continental GT Convertible Timeless Series bao gồm vô lăng phối 2 màu, camera lùi và ghế trước thông khí, mát-xa.

Về khoa học, Bentley Continental GT Convertible Timeless Series có màn hình cảm ứng 8 inch dành cho bộ máy tin tức gaiir trí đi kèm ổ đĩa cứng 30 GB, ổ nhớ lưu trữ nhạc 15 GB và bộ máy định vị vệ tinh tích hợp. Nếu chi thêm tiền, người tiêu dùng có thể vật dụng dàn âm thanh Naim với loa uy tín cao hơn cho xe.

Điều thú vị là Bentley Continental GT Convertible Timeless Series tại Mỹ chỉ được vật dụng động cơ xăng W12. Trong khi đó, tại châu Âu, mẫu xe mui trần hạng sang này tiêu dùng chung động cơ xăng 8 xy-lanh với phiên bản V8 S. Cả hai đều tiêu dùng bộ vành hợp kim 21 inch nhưng có kiểu dáng khác nhau, tùy theo từng thị phần.

Hiện nhà sản xuất Bentley chưa mách nhỏ số lượng phân phối và mức giá của Continental GT Convertible Timeless Series mới.


Đóng bình luận