Bentley giới thiệu Continental GT Convertible phiên bản mang cảm hứng du thuyền

Hãng Bentley đã vén màn phiên bản ngừng số lượng mới nhất của dòng xe sang mui trần Continental GT Convertible có tên Galene Edition. Theo nhà sản xuất Bentley, Continental GT Convertible Galene Edition là mặt hàng của phòng ban Mulliner chuyên chế tạo xe đặc trưng hoặc tư nhân hóa theo đề xuất từ quý khách hàng.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible phiên bản mang cảm hứng du thuyền - Ảnh 1.

 

Để vững mạnh Bentley Continental GT Convertible Galene Edition, phòng ban Mulliner đã kết hợp với nhà sản xuất du thuyền nức danh của Anh là Princess Yachts. Bộ phận Mulliner khẳng định, Galene Edition là phiên bản đỉnh cao của dòng Bentley Continental GT Convertible.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible phiên bản mang cảm hứng du thuyền - Ảnh 2.

 

Bên ngoài, Bentley Continental GT Convertible phiên bản ngừng số lượng mới gây quý mến bằng màu sơn trắng Glacier White phối với những chi tiết màu xanh dương Sequin Blue. Được biết, đây là màu sơn ngoại thất lấy cảm hứng từ du thuyền hạng sang.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible phiên bản mang cảm hứng du thuyền - Ảnh 3.

 

Bên trong Bentley Continental GT Convertible Galene Edition, cảm hứng du thuyền tiếp diễn được vận dụng. Trong đó, ghế được bọc da màu vỏ trứng phối màu đất sét với chỉ khâu tay chân màu nâu vàng. Bảng táp-lô và mặt cửa lại được bọc màu vỏ trứng và xanh đậm.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible phiên bản mang cảm hứng du thuyền - Ảnh 4.

 

Trên bảng táp-lô trước mặt hành khách ngồi ở ghế phụ lái và ngăn chứa đồ của Bentley Continental GT Convertible Galene Edition xuất hiện hình ảnh siêu du thuyền Jaume Vilardell được thêu bằng tay như mật hiệu nhận diện.

Chưa hết, phòng ban Mulliner còn ốp gỗ Pinstripe Walnut cho cụm điều khiển trọng điểm và bảng đồng hồ của Bentley Continental GT Convertible Galene Edition. Theo phòng ban Mulliner, Pinstripe Walnut là chất liệu gỗ mới.

“Trái tim” của Bentley Continental GT Convertible Galene Edition là động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 500 sức ngựa.

Bentley giới thiệu Continental GT Convertible phiên bản mang cảm hứng du thuyền - Ảnh 5.

 

Trên toàn toàn cầu, chỉ có đúng 30 chiếc Bentley Continental GT Convertible Galene Edition được cung cấp và bán ra. Hiện giá tiền của Bentley Continental GT Convertible Galene Edition vẫn chưa được ban bố.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá xe Ford tháng 6/2019 để so sánh thêm các thông tin: Giá xe Ford Everestgiá xe Ford TransitGiá xe Ford EcosportGiá xe Ford ExplorerGiá xe Ford Focus, Giá xe Ford Ranger