Bentley Continental GT Speed bị dán giấy “Không có văn hóa đỗ xe”

Hình ảnh những chiếc xe siêu sang như Bentley xuất hiện trên xã luôn lôi kéo sự chú ý của người đi các con phố. Chiếc Bentley Continental GT Speed màu trắng muốt dưới đây cũng khiến cho nhiều người phải ngoái lại nhìn nhưng vì 1 bởi vì tương đốic.

Người đi các con phố chú ý đến chiếc Bentley Continental GT Speed này không phải vì bề ngoài đẳng cấp bên ngoài. Thay vào đó, mọi người đều tụ họp vào tờ giấy với dòng chữ “Không có văn hóa đỗ xe” dán trên khắp thân xe. Từ đầu xe, cửa phụ đến đuôi xe, toàn bộ đều được dán giấy.

Bentley Continental GT Speed bị dán giấy Không có văn hóa đỗ xe - Ảnh 1.

Tờ giấy “Không có văn hóa đỗ xe” được dán trên đầu xe, kính chắn gió…

Bentley Continental GT Speed bị dán giấy Không có văn hóa đỗ xe - Ảnh 2.

… đến đuôi xe.

Sự việc này xảy ra trên con xã Trúc Khê thuộc phố Láng Hạ, huyện Đống Đa, Hà Nội, vào hôm 13/2/2017 vừa qua. Được biết, chiếc Bentley Continental GT Speed này đã đỗ chắn trước cửa 1 tổ chức, gây cạnh tranh cho việc vận động của nhiều người. Không chỉ chắn cửa, chiếc Bentley Continental GT Speed này còn đỗ sai quy định. Được biết, xã Trúc Khê chỉ cho phép ô tô đỗ xe 1 chiều.

Bentley Continental GT Speed bị dán giấy Không có văn hóa đỗ xe - Ảnh 3.

Trên kính cửa sổ cũng xuất hiện tờ giấy tương tự.

Hình ảnh chiếc Bentley Continental GT Speed bị dán giấy đỗ xe không có văn hóa đã tức thì lôi kéo sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng đã thổ lộ sự phản ứng trước lề thói đỗ xe không cần quan tâm đến người tương đốic của 1 số lái xe ô tô tại Việt Nam.

Bentley Continental GT Speed bị dán giấy Không có văn hóa đỗ xe - Ảnh 4.

Chiếc Bentley Continental GT Speed màu trắng muốt…

Bentley Continental GT Speed bị dán giấy Không có văn hóa đỗ xe - Ảnh 5.

… đỗ chắn trước cửa 1 tổ chức.

Bentley Continental GT Speed là mẫu xe coupe với hình trạng mũm mĩm từng gây sốt tại Việt Nam 1 thời khi được đưa về nước lần đầu vào giữa năm 2008. Xe sở hữu kiểu dáng tương đối giống Bentley Continental GT, ngoại trừ hốc gió trước được chia khiến 3 phần biệt lập. Trong đó, 2 hốc gió bên hông được thu nhỏ lại. Riêng hốc gió ở giữa được mở mang ra đáng kể.

Bentley Continental GT Speed bị dán giấy Không có văn hóa đỗ xe - Ảnh 6.

Bentley Continental GT Speed sở hữu khối động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 616 sức ngựa tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, động cơ cho phép xe mất 4,3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí phát xuất trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 326 km/h.

Ảnh: Quốc Hưng