Bentley Continental GT màu hồng “đầu quân” về đội Đà Nẵng

Những mẫu xe của Bentley được định vị trong phân khúc xe siêu sang cùng với Rolls-Royce hay Maybach, trong đó, các màu sơn ở ngoại thất cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự sang trọng và vẻ lộng lẫy cho xe.

Bentley Continental GT màu hồng đầu quân về đội Đà Nẵng - Ảnh 1.

Bentley Continental GT màu hồng vừa “đầu quân” cho nhóm Đà Nẵng. Ảnh: Tuấn Việt.

Bentley Continental GT màu hồng đầu quân về đội Đà Nẵng - Ảnh 2.

Trước đó mẫu xe sang này đeo biển kiểm soát Hà Nội. Ảnh: Facebook.

Đa số những chiếc Bentley đều khoác lên mình “bộ cánh” đen toàn thân hay trắng muốt nhằm tạo vẻ sang trọng và cũng chính do vậy, hình ảnh chiếc xe sang Bentley Continental GT với bộ áo màu hồng xuất hiện trên mạng xã hội mau chóng nhận được sự chú ý của giới mê xe.

Có thể nhận thấy, màu hồng thường biểu trưng cho thân phận “liễu yếu đào tơ”, do vậy, 1 chiếc xe siêu sang như Bentley khi khoác lên mình bộ áo này cũng làm giảm đi đáng kể vẻ sang trọng, sang trọng của xe.

Bentley Continental GT màu hồng đầu quân về đội Đà Nẵng - Ảnh 3.

Bentley Continental GT màu hồng đỗ trên xã cùng Range Rover. Ảnh: Xe Xứ Nghệ.

Nhiều nguồn tin cho hay, chiếc xe sang Bentley Continental GT màu hồng sau thời kì dài mang biển kiểm soát Hà Nội đã chuyển về “đầu quân” tại Đà Nẵng. Ngoài ra, chủ sở hữu của chiếc xe sang này còn được đồn đoán là 1 người nữ nên mới có bộ áo duy nhất Việt Nam.

Hiện chưa có nhiều nguồn tin về chủ sở hữu cũng như trị giá mua bán chiếc sang màu hồng này, chỉ biết rằng khi được đưa về nước vào những năm 2007 – 2008, Bentley Continental GT có giá thị trường rơi vào khoảng 8,5 đến 10 tỷ Đồng.

Bentley Continental GT tiêu dùng động cơ W12, dung tích 6,0 lít, sản sinh công suất 552 sức ngựa và có thể đạt tốc độ tối đa 318 km/h.