Bell & Ross – đồng hồ dành cho dân chơi Harley-Davidson

được đăng tại: Tin Tức | 0

Bell & Ross là nhà sản xuất đồng hồ cấp cao của Thụy Sỹ, được có mặt trên thị trường từ 1992. Các hàng hóa đều lấy cảm hứng từ mặt đồng hồ trên khoang lái của máy bay đương đầu, do vậy vẻ ngoài bao giờ cũng đậm chất nam tính, thời trang dị biệt và đặc thù thích hợp với những người mê mẩn tốc độ như phi công, tay đua F1 và cả trong ngành nghề quân sự.

Bell & Ross - đồng hồ dành cho dân chơi Harley-Davidson - Ảnh 1.

Tất nhiên những đặc tính này, hoàn toàn thích hợp với giới chiêu mộ điệu tốc độ trên hai bánh, dân chơi phân khối lớn vốn ưa mạo hiểm, thời trang và mạnh mẽ.

Bell & Ross - đồng hồ dành cho dân chơi Harley-Davidson - Ảnh 2.

Bell & Ross là đối tác chính của Harley-Davidson, cả 2 nhà sản xuất đã bắt tay tạo ra chiêu 1 số phiên bản đặc thù và giành được thiếu gì giải thưởng dành cho xe độ như chiếc Nascafe Racer và Harley-Davidson B-Rocket.

Bell & Ross - đồng hồ dành cho dân chơi Harley-Davidson - Ảnh 3.

Bell & Ross là đối tác của Harley-Davidson toàn cầu. Hai thương hiệu này cùng san sớt nhiều đặc điểm chung về thời trang khoáng đạt, mạnh mẽ đầy chất nam tính. Bell & Ross thường xuyên góp mặt tại các lễ hội tốc độ trên toàn cầu như Goodwood Speed Festival.

Bell & Ross - đồng hồ dành cho dân chơi Harley-Davidson - Ảnh 4.

4 nhân tố cốt lõi trong triết lý của Bell & Ross là: siêu dai sức theo căn cứ binh sĩ và hàng không; chứng thực cung ứng tại Thụy Sỹ, đạt độ tin cậy cao; thuận tiện xem giờ trong mọi tình cảnh; mang nhiều tính năng như bấm giờ thể thao chronograph, chống nước, chống va đập, kháng từ tính… Hình ảnh là mẫu BR01-92 Carbon được gắn lên bình xăng của chiêu 1 chiếc Harley-Davidson.

Bell & Ross - đồng hồ dành cho dân chơi Harley-Davidson - Ảnh 5.

Giới chơi xe Harley-Davidson trên toàn toàn cầu mê mẩn vì Bell & Ross, và ở Việt Nam cũng không phải ngoại lệ, có rất nhiều người chơi dòng đồng hồ này. Trong khi chiêu 1 dân chơi Harley nổi danh bậc nhất ở Việt Nam cũng sở hữu riêng bộ sưu tập gần 40 chiếc Bell & Ross với cốt yếu là các phiên bản giảm thiểu.

Bell & Ross - đồng hồ dành cho dân chơi Harley-Davidson - Ảnh 6.

Mẫu đồng hồ Burning Skull nổi danh của Bell & Ross với biểu trưng đầu lâu biểu trưng cho ý thức anh hùng của phái mạnh, với các chi tiết chạm khắc được lấy ý tưởng từ nghệ thuật xăm mình. Mỗi mẫu đồng hồ của Bell & Ross đều mang trong chiêu 1 chiêu 1 ý thức mạnh mẽ và là sự chọn lọc cho những người thời trang.

Bell & Ross - đồng hồ dành cho dân chơi Harley-Davidson - Ảnh 7.

Bell & Ross nhận rất nhiều đơn order và là đối tác các công ty nhiều năm kinh nghiệm như: lực lượng cảnh sát đặc nhiệm Pháp GIGN, biệt lực lượng chống khủng bố và rà phá bom mìn RAID, không quân các nước Tây Ban Nha, Italy, Bỉ, nhà sản xuất hàng không Cathay Pacific, đối tác chính của lực lượng đua Renault F1.

Bell & Ross - đồng hồ dành cho dân chơi Harley-Davidson - Ảnh 8.

Nhiều ngôi sao trên toàn cầu chọn Bell & Ross như Robert Downey Jr., Neymar, Terry Crew, giám khảo Masterchef Gordon Ramsay, a ma tơ Hàn Quốc Lee Min Ho, các ngôi sao đình đám như Tae Yang và G-Dragon của lực lượng nhạc Big Bang, Sơn Tùng MT-P, Tùng Dương, Noo Phước Thịnh… nhờ kiểu dáng độc đáo và tính năng dai sức.

Tại Việt Nam, Bell & Ross được sản xuất chính nhà sản xuất và độc quyền qua bộ máy Miluxe boutique: Tầng 2, Tràng Tiền Plaza, Hà Nội và sảnh khách sạn Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. TPHCM.

Thông tin chi tiết xem tại blog bellross.com và miluxe.com.


Đóng bình luận