Bắt gặp xe mui trần thể thao bí ẩn của Honda trên đường phố

Trong khi giới truyền thông và quý vị trên toàn cầu vẫn đang dồn sự chú ý vào triển lãm Geneva 2017 thì cánh săn ảnh tại Mỹ lại bắt gặp 1 chiếc xe mui trần thể thao lạ mặt của Honda trên đường phố bang California. Chiếc xe bí mật bị bắt gặp khi đang được vận chuyển vận lên thùng ô tô chuyển vận.

Bắt gặp xe mui trần thể thao bí ẩn của Honda trên đường phố - Ảnh 1.

Chiếc xe thể thao chưa rõ danh tính của nhà sản xuất Honda.

Bắt gặp xe mui trần thể thao bí ẩn của Honda trên đường phố - Ảnh 2.

Chiếc xe được chuyển lên thùng ô tô chuyển vận.

Qua hình ảnh được lan truyền trên mạng, có thể thấy chiếc xe thể thao lạ của Honda được sơn màu trắng muốt với những điểm nhấn màu cam trên sườn cũng như la-zăng và mang kiểu dáng mui trần nhỏ xinh. Chiếc xe đi kèm phần đầu nằm sát mặt đất và đèn pha cực nhỏ hoặc thậm chí không có.

Bắt gặp xe mui trần thể thao bí ẩn của Honda trên đường phố - Ảnh 3.

Chiếc xe sở hữu gầm và kính chắn gió rẻ.

Ngoài ra, chiếc xe này còn được đồ vật kính chắn gió hơi rẻ. Có vẻ như chiếc xe này vẫn trong công đoạn đầu của giai đoạn lớn mạnh và chưa sẵn sàng lên dây chuyền phân phối.

Bắt gặp xe mui trần thể thao bí ẩn của Honda trên đường phố - Ảnh 4.

2 hốc gió cỡ lớn trên cản va sau.

Bắt gặp xe mui trần thể thao bí ẩn của Honda trên đường phố - Ảnh 5.

Ống xả nằm cao trên đuôi xe.

Bắt gặp xe mui trần thể thao bí ẩn của Honda trên đường phố - Ảnh 6.

Giữa 2 ống xả có dòng chữ “Sport”.

Đằng sau xe xuất hiện 2 hốc gió cỡ lớn trên cản va. Bên cạnh đó là ống xả nằm hơi cao để nhường nhịn chỗ cho bộ khuếch tán phía dưới. Nếu nhìn kỹ, có thể thấy giữa 2 ống xả có dòng chữ “Sport” như sợ không ai biết đây là xe thể thao.

Bắt gặp xe mui trần thể thao bí ẩn của Honda trên đường phố - Ảnh 7.

Honda S660

Nhìn chung, chiếc xe thể thao bí mật của Honda có kiểu dáng gợi liên tưởng đến dòng S660 tại Nhật Bản. Tuy nhiên, so với Honda S660, chiếc xe thể thao này trông hầm hố và ngưỡng mộ hơn.

Bắt gặp xe mui trần thể thao bí ẩn của Honda trên đường phố - Ảnh 8.

Bắt gặp xe mui trần thể thao bí ẩn của Honda trên đường phố - Ảnh 9.

Hình ảnh trong tài liệu đăng ký bản quyền của nhà sản xuất Honda.

Nhiều người dự báo đây là mẫu xe thể thao có tên Honda ZSX, đàn em của NSX, từng lộ diện trong tài liệu đăng ký bản quyền mà nhà sản xuất Honda nộp lên Văn phòng sở hữu trí óc của Liên minh châu Âu trước đây. Trong khi đó, 1 số người hơic lại nghĩ đây là Honda S2000 thế hệ mới.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ nguồn tin nào liên đới đến mẫu xe thể thao bí mật này. Hi vọng nhà sản xuất Honda sẽ bật mí thêm về công trình của mình với giới truyền thông trong thời kì tới.