Bắt gặp Mercedes-Maybach S600 Pullman trong tình trạng kém long lanh trên đường phố

Trung Quốc hiện đã vượt qua Mỹ để trở thành phố trường ô tô lớn nhất toàn cầu. Vì vậy, chẳng có gì lạ khi nhà sản xuất xe nào cũng muốn đưa những hàng hóa mới nhất và đắt nhất của mình đến với thị phần Trung Quốc. Hãng Mercedes-Benz của Đức không phải là ngoại lệ.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp chiếc limousine Mercedes-Maybach S600 Pullman trong hiện trạng không mấy long lanh trên đường phố Trung Quốc. Có vẻ như đây là xe được sử dụng để chạy thử trước khi Mercedes-Maybach S600 Pullman chính thức ra mắt thị phần đông dân nhất toàn cầu vào tháng 4 năm nay. Bộ vành la-zăng trông rẻ tiền và chẳng phải xứng với Mercedes-Maybach S600 Pullman đã phần nào cho thấy điều đó.

Bắt gặp Mercedes-Maybach S600 Pullman trong tình trạng kém long lanh trên đường phố - Ảnh 1.

Nhiều chỗ trên thân xe bị dính băng và tuyết.

Trên kính chắn gió và nóc của chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman còn dính cả tuyết trắng. Vì vậy, có thể dự báo chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman này đã được đưa đến vùng lạnh để thử nghiệm.

Bắt gặp Mercedes-Maybach S600 Pullman trong tình trạng kém long lanh trên đường phố - Ảnh 2.

Bắt gặp Mercedes-Maybach S600 Pullman trong tình trạng kém long lanh trên đường phố - Ảnh 3.

Nội thất hơi sờn lòng cũ của chiếc limousine.

Những chiếc ghế bên trong chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman chạy thử nghiệm tại Trung Quốc đã sờn lòng cũ, đặc trưng là dây đai an toàn và tựa đầu ghế. Có vẻ như các viên chức của nhà sản xuất Mercedes-Benz đã rất cần cù thử nghiệm chiếc limousine này.

Trên thực tại, đây không phải là chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman sớm nhất bị bắt gặp tại Trung Quốc. Vào hồi tháng 6/2016, 1 chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman màu trắng đã xuất hiện nay trọng tâm giải thích của nhà sản xuất xe Đức ở Trung Quốc.

Chính thức ra mắt trong triển lãm Geneva 2015, mẫu xe limousine này sở hữu chiều dài nhỉnh hơn gần 1 mét so với Mercedes-Maybach S600 tiêu chí. Ngoài ra, so với Maybach 62 cũ, Mercedes-Maybach S600 Pullman cũng dài hơn 300 mm. Cụ thể, Mercedes-Maybach S600 Pullman có chiều dài tổng thể 6.500 mm và chiều dài cơ sở vật chất 4.400 mm. Phần nới rộng của Mercedes-Maybach S600 Pullman nằm xung nói quanh trụ B.

Bắt gặp Mercedes-Maybach S600 Pullman trong tình trạng kém long lanh trên đường phố - Ảnh 4.

Bảng táp-lô của chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman

Bên trong Mercedes-Maybach S600 Pullman là không gian nội thất 6 chỗ ngồi. Ở khoang hành hơich phía sau có 2 ghế thương nhân tách riêng dành cho hơich VIP. 2 ghế còn lại trong khoang hành hơich là loại thường dành cho những người đi cùng.

“Trái tim” của Mercedes-Maybach S600 Pullman lại giống với Mercedes-Maybach S600 tiêu chí. Động cơ của mẫu limousine này vẫn là loại V12, tăng áp, dung tích 6.0 lít với công suất tối đa 530 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 830 Nm.

Dự đoán, Mercedes-Maybach S600 Pullman sẽ có giá khởi điểm khoảng 4 triệu Nhân dân tệ, tương đương 13,26 tỷ Đồng. Trong khi đó, Mercedes-Maybach S600 đã có giá khởi điểm 2,88 triệu Nhân dân tệ hay 9,5 tỷ Đồng tại Trung Quốc.