Bắt gặp “gương di động” Mercedes-AMG C63 S Edition 1 trên đường phố

Từ trước đến nay, các tay chơi Trung Đông luôn biết cách khiến cho những chiếc xe sang hoặc siêu xe của mình vượt bậc trên tuyến phố phố. Chiếc Mercedes-AMG C63 S Edition 1 mạ crôm bóng lộn dưới đây là 1 ví dụ điển hình.

Bắt gặp gương di động Mercedes-AMG C63 S Edition 1 trên đường phố - Ảnh 1.

Chiếc Mercedes-AMG C63 S Edition 1 này bị bắt gặp khi đang chạy trên tuyến phố phố Madrid của Tây Ban Nha. Qua hình ảnh lan truyền trên mạng, có thể thấy chiếc xe sang này đeo biển số của Trung Đông.

Bắt gặp gương di động Mercedes-AMG C63 S Edition 1 trên đường phố - Ảnh 2.

Bản thân Mercedes-AMG C63 S Edition 1 đã là 1 mẫu xe đặc trưng. Thế nhưng, thêm “bộ cánh” ngoại thất mạ crôm bóng đến mức có thể soi gương, chiếc xe sang đến từ Đức lại càng thêm thiện cảm. Ai đi qua chiếc Mercedes-AMG C63 S Edition 1 này cũng phải ngoái lại nhìn.

Bắt gặp gương di động Mercedes-AMG C63 S Edition 1 trên đường phố - Ảnh 3.

Hiện chưa rõ ngoài “bộ cánh” mạ crôm, chiếc “gương di động” Mercedes-AMG C63 S Edition 1 có được đổi thay những chi tiết khác so với xe căn cứ hay không. Chỉ thấy rằng, những chi tiết trên Mercedes-AMG C63 S Edition 1 căn cứ như vạch sơn màu xám than trên thân xe đã biến mất ở chiếc “gương di động này”.

Bắt gặp gương di động Mercedes-AMG C63 S Edition 1 trên đường phố - Ảnh 4.

Bản thân những điểm nhấn màu đỏ trên la-zăng hợp kim 19 inch và vỏ gương ngoại thất của Mercedes-AMG C63 S Edition 1 cũng không được giữ lại. Riêng viền lưới tản nhiệt và kẹp phanh vẫn được sơn màu đỏ như mật hiệu nhận diện của Mercedes-AMG C63 S Edition 1. Đặc điểm nhận dạng khác của Mercedes-AMG C63 S Edition 1 là cánh lướt gió gầm màu đen bóng, gói phụ kiện Night và ống xả mạ crôm.

Bắt gặp gương di động Mercedes-AMG C63 S Edition 1 trên đường phố - Ảnh 5.

Những nâng cấp trong nội thất nằm ở vô-lăng đáy phẳng bọc Alcantara với điểm nhấn màu bạc, ghế AMG Performance và dây đai an toàn Designo màu đỏ cùng bộ phụ kiện bằng sợi carbon. Cuối cùng là chất liệu da Nappa màu đen bọc phần nhiều nội thất với tuyến phố chỉ khâu màu đỏ đối nghịch.

Ngoài ra, Mercedes-AMG C63 S Edition 1 còn được vật dụng tính năng cấp cao như đèn viền nội thất 3 màu, bộ máy âm thanh vòm Burmester 13 loa công suất 590 W, bộ máy Air Balance chức năng tạo mùi hương, bộ máy dẫn tuyến phố và định vị GPS, hiển thị tin tức trên kính gió, camera 360 độ hay cửa sổ trời Panoramic.

Dự đoán, chiếc Mercedes-AMG C63 S Edition 1 mạ crôm này vẫn dùng động cơ xăng V8 tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 510 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 700 Nm tại vòng tua máy 1.750 vòng/phút. Nặng 1.730 kg, Mercedes-AMG C63 S Edition 1 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4 giây và đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 250 km/h.

Bắt gặp gương di động Mercedes-AMG C63 S Edition 1 trên đường phố - Ảnh 6.

Mercedes-AMG C63 S Edition 1 của Cường “Đô-la”

Lần nhanh nhất trình làng trong triển lãm Paris 2014, đây là phiên bản đặc trưng nhanh nhất của dòng xe sang hiệu suất cao Mercedes-AMG C63 S. Đến triển lãm VMS 2015, Mercedes-AMG C63 S Edition 1 đã chính thức ra mắt mọi người Việt Nam với giá 4,6 tỷ Đồng. Chiếc Mercedes-AMG C63 S Edition 1 tại Việt Nam hiện thuộc sở hữu của Cường “Đô-la”.