Ban nhạc Bad Boys Blue hủy diễn tại Việt Nam vì Lexus LX570 chở ca sỹ chính gặp nạn

Vào khoảng 11 giờ 20 phút thứ bảy, ngày 4/3/2017, chiếc SUV hạng sang Lexus LX570 đời cũ chở John McInerney, nam ca sỹ chính của ban nhạc Bad Boys Blue, đã gặp tai nạn trên trục đường từ Novosibirsk đi Tomsk của Nga. Ngoài McInerney, trên chiếc SUV hạng sang còn có vợ của nam ca sỹ, người chủa quản và lái xe.

Ban nhạc Bad Boys Blue hủy diễn tại Việt Nam vì Lexus LX570 chở ca sỹ chính gặp nạn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ căn nguyên cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc Lexus LX570 chở nam ca sỹ này đã chạy trong điều kiện trời mưa, tuyết rơi dày và trục đường trơn tru.

Ban nhạc Bad Boys Blue hủy diễn tại Việt Nam vì Lexus LX570 chở ca sỹ chính gặp nạn - Ảnh 2.

Nam ca sỹ John McInerney

Hậu quả là giọng ca chính của ban nhạc Bad Boys Blue, lúc đó đang ngồi bên phải của hàng ghế sau, đã bị gãy xương hông. Trong khi đó, 3 người còn lại đều không bị thương.

Sau vụ tai nạn, McInerney được chuyển đến bệnh viện ở Marsh để sơ cứu. Tiếp đó, nam ca sỹ được chuyển đến bệnh viện ở Tomsk để giải phẫu xương hông.

Hiện hiện trạng có sức sống của McInerney đã ổn định. Tuy nhiên, vì vụ tai nạn này nên ban nhạc Bad Boys Blue đã phải hủy chuyến lưu diễn tại Việt Nam cùng nữ ca sỹ Sandra, dự trù diễn ra vào tối ngày 11/3 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Ban nhạc Bad Boys Blue hủy diễn tại Việt Nam vì Lexus LX570 chở ca sỹ chính gặp nạn - Ảnh 3.

Ban nhạc Bad Boys Blue hủy diễn tại Việt Nam vì Lexus LX570 chở ca sỹ chính gặp nạn - Ảnh 4.

Ban nhạc Bad Boys Blue hủy diễn tại Việt Nam vì Lexus LX570 chở ca sỹ chính gặp nạn - Ảnh 5.

Chiếc Lexus LX570 bị hư hỏng nặng.

Qua những hình ảnh chụp hiện trường vụ tai nạn, có thể thấy chiếc SUV hạng sang Lexus LX570 đã bị hư hỏng nặng. Toàn bộ phần sườn xe bên phải đã bị biến dạng nặng. Cánh cửa trước bên phải thậm chí còn biến mất. Trong khi đó, nóc xe bị gập đôi ở giữa.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp diễn được dò la, khiến cho rõ.

Bad Boys Blue là ban nhạc Pop đa quốc gia được thành lập tại Cologne, Đức, từ năm 1984. Các người tham gia sáng lập gồm John McInerney (người Anh), Trevor Taylor (người Jamaica) và Andrew Thomas. Ban nhạc này có 1 số bài hát nức danh như “You’re a Woman”, “Pretty Young Girl”, “I Wanna Hear Your Heartbeat” và “Come Back and Stay”.