Bạn nên mua một chiếc Chevrolet Corvette C5?

Có xe hàng ngày, và sau đó có đường đi đến chiếc xe của những người đam mê lái xe.Mustang, Camaro, Mazda Miatas, BMW M3S, và như thế.

Đứng trên đỉnh cao danh sách đó tuy nhiên, nếu không phải ở rất tip-top-là nổi tiếng Chevrolet Corvette, chiếc xe thể thao lâu đời nhất chạy liên tục được xây dựng trên thế giới, đang mạnh mẽ kể từ năm 1953.

RCR-2001-chevrolet-corvette-c5-1bg

Corvette không chỉ vận chuyển, họ là một lối sống, một biểu tượng trạng thái, và một bước về phía chiếc xe thể thao niết bàn. Vì vậy, bạn nên mua một cái? Cụ thể hơn, bạn nên mua một trong những? Một “C5” thế hệ thứ năm của Chevrolet Corvette, mà chạy 1997-2004.

Như các folks tại Nhận xét xe thường xuyên chỉ ra trong phần mới nhất của loạt bài dí dỏm của họ, chúng chiếc xe thực sự tuyệt vời và họ cung cấp rất nhiều trong cách của bang-cho-bạn-hiệu năng tốt … chỉ không mua một cái bởi vì “nó một khoản đầu tư. “

hư là cách với rất nhiều loại xe đã qua sử dụng thể thao phổ biến, giá trị của chúng sẽ giảm xuống rất lâu trước khi nó bắt đầu tăng trở lại. Một phần của vấn đề “” đã làm với hiếm của họ, có nghĩa là hàng ngàn ví dụ tuyệt vời trên mạng, và việc tìm kiếm một sẽ không khó. Phía bên kia là thái độ khá dè dặt của C5.

Khi C4 đến năm 1984, nó là một khởi hành ấn tượng từ lâu sống C3 Corvette và nó cung cấp lên siêu tốc ZR-1 gói . C6 Corvette mới cho năm 2005 trở nên nóng hơn đáng kể vẫn còn, mang theo một gói ZR1 hoàn toàn mới và một Rorty 7.0 lít Z06 . Bằng cách so sánh, C5 rõ ràng là thuần hơn của chiếc Corvette cuối tuyệt vời.

Điều đó nói rằng, nó không chính xác một dấu xấu. Chúng vẫn còn vô cùng thú vị khi lái, tương đối rẻ để duy trì, đơn giản để sửa đổi, và nếu bạn không có vấn đề, diễn đàn Corvette rất tích cực cung cấp một sự giàu có của thông tin và các bộ phận sẵn có là tuyệt vời. Decent để ví dụ tuyệt vời cũng thương mại trực tuyến bất cứ nơi nào từ $ 12.000 đến $ 25.000, do đó, bạn đang bị ràng buộc để tìm một trong ngân sách của bạn.

Tất cả đã nói, nếu bạn không quan tâm về tăng gấp đôi tiền của bạn một ngày nào đó và chỉ muốn có một tuyệt vời, vui vẻ, không tốn kém, xe thể thao, các thế hệ thứ năm của Chevrolet Corvette là mua trêu ngươi.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời