Bắc Ninh: Toyota Fortuner vượt ẩu gây tai nạn kinh hoàng cho Toyota Vios

Vào bữa qua, ngày 1/5/2017, vụ tai nạn xảy ra tại quốc lộ 18, Bắc Ninh, làm cho 2 chiếc Toyota Fortuner và Toyota Vios hư hỏng nặng. Hiện chưa có nhiều tin tức về vụ tai nạn này, không những thế, những nhân chứng tại hiện trường cho hay lỗi thuộc về người cầm lái chiếc SUV 7 chỗ.

Bắc Ninh: Toyota Fortuner vượt ẩu gây tai nạn kinh hoàng cho Toyota Vios - Ảnh 1.

Toyota Fortuner vượt ẩu gây tai nạn hoảng hồn cho Toyota Vios.

Bắc Ninh: Toyota Fortuner vượt ẩu gây tai nạn kinh hoàng cho Toyota Vios - Ảnh 2.

Được biết chỉ có túi khí của chiếc Toyota Vios bung ra sau vụ tai nạn, rất may tai nạn này không xảy ra thương vong đáng nuối tiếc nào.

Cụ thể, chiếc Toyota Fortuner được cho đã chạy lấn sang làn các con phố ngược chiều và tông trực diện vào chiếc Toyota Vios chạy hướng trái lại. Cú tông mạnh làm cho cả 2 xe đều thiệt hại nặng phần đầu xe.

Chiếc Toyota Fortuner bị hư hỏng nhẹ hơn với 1 số chi tiết của cản va trước, lưới tản nhiệt bị móp méo và bể. Trong khi đó chiếc Toyota Vios bị biến dạng nặng nề 1 số chi tiết ở đầu xe như cản va trước, nắp capô hay lưới tản nhiệt.

Được biết chỉ có túi khí của chiếc Toyota Vios bung ra sau vụ tai nạn, rất may tai nạn này không xảy ra thương vong đáng nuối tiếc nào. Như vậy, trong ngày 1/5/2017, đã xảy ra liên tục 2 vụ tai nạn liên đới đến chiếc Toyota Fortuner.

Bắc Ninh: Toyota Fortuner vượt ẩu gây tai nạn kinh hoàng cho Toyota Vios - Ảnh 3.

Toyota Fortuner đối đầu với Hyundai Santa Fe tại Quảng Ninh. Ảnh: Siêu xe đặt chân trên đất QN.

Vụ còn lại xảy ra ở Quảng Ninh, nguồn cội được cho là chiếc Toyota Fortuner đã đối đầu với Hyundai Santa Fe trên các con phố nên làm cho cả 2 xe bị hư hỏng tương đối nặng nề.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc Hyundai Santa Fe bị hư hỏng ở cản va trước và 1 phần bên hông xe với các chi tiết dàn áo bị bể. Nghiêm trọng nhất là chiếc Toyota Fortuner với đầu xe nát bét, không những thế, 1 bánh xe trước còn rơi ra khỏi trục.

Cú tông mạnh làm cho dàn áo của cả 2 xe văng tung tóe khắp mặt các con phố, không những thế rất may mắn không có thương vong nào được báo cáo trong vụ tai nạn này.

Ảnh: Ngọc Sơn.