Axalta Racing Tự hào được tài trợ số 88 Chevrolet SS tại 23 thứ series thường niên mùa xuân Cup ở Indianapolis

PHILADELPHIA – ( BUSINESS WIRE ) – Axalta Systems Coating (NYSE: AXTA), một nhà sản xuất hàng đầu thế giới của lớp phủ chất lỏng và bột, sẽ tài trợ số 88 Axalta Chevrolet SS tại Brickyard 400, một phần trong số 23 thứ năm mùa xuân Cup loạt tổ chức vào ngày 24 tháng 7 năm 2016 tại Indianapolis Motor Speedway. Axalta sẽ cổ vũ cho các xe số 88 tại cuộc đua, hy vọng sẽ nhìn thấy một chiến thắng thú vị!

“Những cuộc đua là một cơ hội tuyệt vời cho Axalta để đến với nhau và cổ vũ cho một đại sứ tuyệt vời của thương hiệu Axalta”

“Những cuộc đua là một cơ hội tuyệt vời cho Axalta để đến với nhau và cổ vũ cho một đại sứ tuyệt vời của thương hiệu Axalta,” Michael Tiền mặt, Chủ tịch Sơn công nghiệp tại Axalta nói. “Trình điều khiển trên mạch NASCAR được lấy cảm hứng mỗi tuần để áp dụng các công nghệ mới nhất để họ có thể thực hiện ở đỉnh cao của họ trong mỗi cuộc đua. Tại Axalta chúng tôi mang lại cho rằng sự kết hợp cùng công nghệ và hiệu suất cho các lớp phủ, chúng tôi tạo ra và các sản phẩm mà họ bảo vệ để phục vụ tốt hơn khách hàng của chúng tôi mỗi ngày. “

Axalta được vinh dự tham gia sự kiện nổi tiếng này và có cơ hội để giới thiệu các lớp phủ rực rỡ trên sân khấu quốc gia này. Địa điểm tổ chức chính nó có một danh tiếng ấn tượng của riêng mình. Indianapolis Motor Speedway được xây dựng vào năm 1909 và các biện pháp dài 2,5 dặm. Đường đua có sức chứa lớn nhất của bất kỳ bản trên mạch, nắm giữ 235.000 người hâm mộ.

“Chiếc xe số 88 đã hoàn thành top ten ở 3 trong 4 năm qua,” Tiền cho biết thêm. “Là một công ty, chúng tôi tự hào có cả kinh nghiệm và công nghệ để khoác một chiếc xe hiệu suất năng động như vậy.”

Về Axalta Systems Coating – Kỷ niệm 150 năm trong ngành công nghiệp Coatings

Axalta là một công ty hàng đầu thế giới chỉ tập trung vào các lớp phủ và khách hàng cung cấp các giải pháp sáng tạo, đầy màu sắc, đẹp và bền vững. Từ xe OEM ánh sáng, xe thương mại và các ứng dụng Refinish để động cơ điện, các tòa nhà và đường ống, sơn của chúng tôi được thiết kế để ngăn chặn sự ăn mòn, tăng năng suất và cho phép các lớp vật liệu chúng tôi để kéo dài. Kỷ niệm 150 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sơn phủ, các trên 12.800 người của Axalta tiếp tục tìm cách để phục vụ hơn 100.000 khách hàng của chúng tôi tại 130 quốc gia tốt hơn mỗi ngày với các lớp phủ tốt nhất, hệ thống ứng dụng và công nghệ. Để biết thêm thông tin, truy  và theo chúng tôi @axalta trên Twitter và LinkedIn .

Trả lời