Audi A5 Sportback phục vụ APEC đã cập cảng Việt Nam

Mẫu Sportback 5 cửa của Audi chuyên dụng cho APEC đã chính thức cập cảng đô thị Hồ Chí Minh và hé lộ những hình ảnh nhanh nhất.

Audi A5 Sportback phục vụ APEC đã cập cảng Việt Nam - Ảnh 1.

Audi A5 Sportback mới vừa ra mắt quý 3 năm 2016, với 1 dung mạo sắc nét và rất thể thao, hơi giống với phiên bản coupe đã ra mắt trước đó. Về ngoại thất, mẫu A5 Sportback mới trông lớn hơn phiên bản tiền nhiệm. Nội thất cũng có thêm nhiều cải tiến đáng kể.

Audi A5 Sportback phục vụ APEC đã cập cảng Việt Nam - Ảnh 2.

Về ngoại hình, Audi A5 Sportback 2017 hơi giống với phiên bản 2 cửa đã ra mắt trước đó. Trên đầu xe cũng có lưới tản nhiệt đặc trưng của nhãn hàng Audi cùng cản va tái ngoại hình, đi kèm cánh lướt gió và hốc đèn sương mù dị biệt.

Audi A5 Sportback phục vụ APEC đã cập cảng Việt Nam - Ảnh 3.

So với phiên bản cũ, Audi A5 Sportback 2017 được vật dụng đèn pha hoàn toàn hơic. Bên cạnh đó là nắp capô dập gân quý mến hơn, sườn xe đổi thay nhẹ và cụm đèn hậu mang ngoại hình mới.

So với phiên bản cũ, Audi A5 Sportback 2017 được vật dụng đèn pha hoàn toàn hơic. Bên cạnh đó là nắp capô dập gân quý mến hơn, sườn xe đổi thay nhẹ và cụm đèn hậu mang ngoại hình mới.

Audi A5 Sportback phục vụ APEC đã cập cảng Việt Nam - Ảnh 4.

Bên trong thân vỏ của Audi A5 Sportback 2017 vẫn là cơ sở vật chất gầm bệ MLB tương tự phiên bản coupe. Tuy nhiên, chiều dài cơ sở vật chất của Audi Sportback 2017 đã được tăng từ 2.764 mm lên 2.824 mm để thích hợp với sự xuất hiện của cửa sau.

Audi A5 Sportback phục vụ APEC đã cập cảng Việt Nam - Ảnh 5.

Lô xe A5 Sportback mới nhanh nhất sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong sự kiện APEC 2017 với phiên bản dừng dành có ngoại thất màu đen và vật dụng vành 19 inch, có cảnh báo chống trộm, bộ máy tự rửa đèn, rèm che nắng cho cửa sổ hàng ghế sau, nội thất ốp gỗ, bộ máy âm thanh Bang & Olufsen.

Audi A5 Sportback phục vụ APEC đã cập cảng Việt Nam - Ảnh 6.

Audi A5 Sportback dùng động cơ 2.0 TFSI và hệ dẫn động quattro được cải tiến cho công suất mạnh mẽ và vận hành hiệu quả hơn phiên bản trước.

Mẫu A5 phiên bản dừng phân phối cho sự kiện APEC 2017 cũng được vật dụng màn hình hiển thị trên kính lái, bộ máy treo với giảm xóc thích nghi, cảnh báo chống trộm và đèn khoang hành lý. Được biết, AUDI AG chỉ phân phối độc nhất vô nhị 26 chiếc Audi A5 Sportback phiên bản dừng dành cho sự kiện APEC tại Việt Nam.

Audi A5 Sportback phục vụ APEC đã cập cảng Việt Nam - Ảnh 7.

Ngoài chiếc A5 Sportback mới, các mẫu xe Audi hơic được vật dụng cho sự kiện APEC gồm Audi A4 2.0 TFSI, A6 1.8 TFSI, Q7 2.0 TFSI quattro và Q5 2.0 TFSI quattro. Những trang thiết bị đặc thù được vật dụng riêng cho mỗi mẫu xe chuyên dụng cho APEC 2017 đã được chọn lọc kỹ lưỡng bởi Ủy ban Quốc gia APEC 2017.