Audi A5 Sportback mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

AudiA5 Sportback được có mặt trên thị trường cách đây 7 năm là sự hợp tác giữa 1 chiếc xe mang kiểu dáng coupe nhưng vẫn tiện thể dụng, lịch sự với 5 cửa tiện thể lợi. Và cho đến nay, chiếc xe Audi A5 Sportback mới đã được tái mẫu mã lại để mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho các bạn.

Audi A5 Sportback mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Về mặt ngoại thất, các chuyên gia mẫu mã của Audi đã tiêu dùng những trục đường gân dập nổi cùng những trục đường nét cung vòng và nắp khoang hành lý được kéo dài với mẫu mã đặc trưng của 1 cánh gió tạo ra 1 vẻ ngoài đậm chất thể thao cho 1 chiếc xe sedan. Lưới tản nhiệt phía trước cũng được mẫu mã tạo cảm giác 3D và có kích thước lớn hơn.

Audi A5 Sportback mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Chiều ngang thân xe được mở mang hơn và chiều dài hạ tầng lớn là những nguyên tố chính tạo nên bộ máy giảm xóc thăng bằng và thể thao. Chiều rộng hai bánh xe phía trước là 1.587 mm và phía sau là 1.568 mm cùng chiều dài hạ tầng đạt 2.824 mm. Mặc dù tăng về kích thước nhưng việc tiêu dùng các nguyên liệu sáng tạo lại giúp Audi A5 Sportback “ép cân” chỉ còn 1.470kg – giảm 220kg trọng lượng tổng thể của chiếc xe,

Audi A5 Sportback mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Không gian nội thất bên trong Audi A5 Sportback cũng được “cơi nới” thêm khi chiều dài tăng thêm 17mm, khoang vai tăng 9mm cho người lái và 11mm cho hành khách ngồi bên. Riêng hàng ghế thứ hai thì khoảng để chân cũng được tăng thêm 23mm giúp người ngồi sau cũng tha hồ hơn.

Audi A5 Sportback mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 4.

Thiết kế khoang điểu khiển với kiến trúc mẫu mã nằm ngang tạo cảm giác không gian phổ biến và tha hồ cho hàng ghế trước. Hệ thống đèn trang trí nội thất với 30 màu chọn lọc và luôn có 1 màu gợi lên đúng tâm cảnh của bạn. Audi A5 Sportback còn vượt trội với khoang hành lý có thể tích lên tới 480 lít.

Audi A5 Sportback mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 5.

Hệ thống relax được sắp đặt tinh gọn và rõ ràng hơn trên màn hình giao diện điều khiển MMI đặc trưng của Audi. Hệ thống MMI radio plus bao gồm 1 màn hình 7 inch hiển thị màu cùng bộ máy âm thanh luôn luôn có chữ tín cao. Giao diện kết nối Bluetooth và kết nối sạc duyệt y cổng USB được vật dụng căn cứ.

Audi A5 Sportback mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 6.

Tùy chọn bộ máy âm thanh Bang & Olufsen với khoa học âm thanh 3D đương đại mở ra 1 không gian âm thanh đa chiều và mang lại cảm giác như đang trải nghiệm ở 1 buổi hòa nhạc. Hệ thống âm thanh cấp cao này được vật dụng với 19 loa tổng công suất 755 watt.

Audi A5 Sportback mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 7.

Audi A5 Sportback mới với được vật dụng động cơ 4 xy-lanh dung tích 2.0 cùng turbo tăng áp cho công suất 252 sức ngựa và mô-men xoắn 370 Nm. Đi cùng là hộp số tự động S-tronic 7 cấp và bộ máy dẫn động bốn bánh quattro đầy danh tiếng của Audi.

Audi A5 Sportback mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 8.

Ngoài việc ra mắt Audi A5 Sportback dành cho các bạn Việt Nam. Tập đoàn Audi còn cung ứng 26 chiếc xe Audi A5 Sportback dành riêgn cho sự kiện APEC 2017 tại Việt nam trong thời kì tới đây. Audi A5 Sportback phiên bản ngừng dành riêng cho APEC được vật dụng ngoại thất màu đen, bộ máy loa Bang & Olufsen, bộ máy treo với giảm xóc thích nghi, màn hình hiển thị trên kính lái, cảnh báo chống trộm, đèn ở khoang hành lý và đặc trưng là vành 19 inch.