5 Thông tin nhanh: 2016 Chevrolet Traverse

Chevrolet ‘s midsize SUV kết hợp trước riêng biệt và fascias phía sau bao gồm một mui xe điện mái vòm, đèn pha và đèn sương mù sắp xếp hợp lý, rôm dấu, và góc phía trước điêu khắc. Thiết kế bánh xe được cung cấp trong 17, 18 và 20-in. kích cỡ. Các Traverse được xây dựng trên một cơ thể khung cấu trúc không thể tách rời, cho phép dễ dàng nhập cảnh và xuất cảnh, với cửa sau rộng và tính năng an toàn của GM độc quyền thông minh trượt thứ hai liên tiếp để cho phép lối vào trơn tru với ghế thứ hai và thứ ba hàng.

Dưới đây là một số sự kiện khác về 2016 Chevrolet Traverse:

1) Các tính năng khác bao gồm bên ngoài cửa mạ crôm xử lý; tiêu chuẩn điện xe bốc dở trên Trims 2LT và LTZ; đầy đủ chrome tiêu chuẩn khuôn cửa sổ bên trên LTZ; và đun nóng, điện có thể điều chỉnh, công suất gấp gương mặt với lái xe phía tự động mờ (màu sắc cơ thể với việc tích hợp lần lượt chỉ số tín hiệu tiêu chuẩn trên LTZ).

2) màu sắc bên ngoài mới vào năm 2016 Traverse bao gồm Iridescent Pearl, Mosaic Đen kim loại, Siren Red Tintcoat, Sable kim, Blue Velvet kim loại, Tungsten kim, bạc Ice, Hội nghị thượng đỉnh trắng, và Champagne bạc kim loại.

3) tính năng nội thất của Traverse bề mặt mềm mại chạm vào bảng điều khiển và mũ bằng cửa trước, độ tương phản khâu, crom và bạc dấu, và sẵn ánh sáng xung quanh màu xanh.Một trung tâm ngăn xếp nhà được chiếu sáng điều khiển khí hậu và giới thiệu một phát thanh 6.5-in.-đường chéo màu cảm ứng với sẵn Chevrolet MyLink hoặc MyLink với các hệ thống thông tin giải trí Danh mục chính.

4) tính năng nội thất tùy chọn, ở các cấp độ cắt khác nhau, bao gồm da và điều khiển gói niềm tin mới , với chỗ ngồi, xe điện và hành khách ghế da bổ nhiệm 8 chiều; cảnh báo phía mù khu, phía sau cảnh báo qua giao thông;điện gấp lái xe phía tự động mờ gương cơ thể màu với chỉ số tín hiệu tích hợp lần lượt; 8-cách ghế quyền lực; và khớp nối tựa đầu ghế trước. Một tay lái nước nóng là tiêu chuẩn trên LTZ; vô-lăng bọc da là tiêu chuẩn trên LT và LTZ Trims. Màu sắc nội thất gồm Ebony / Saddle Up, Light Titanium / Dark Titanium, và Ebony.

5) Các Traverse có 3 hàng tiêu chuẩn của ghế ngồi trên tất cả các cấp, cấu hình chỗ ngồi linh hoạt, và các tính năng giải trí gia đình định hướng cắt. Chiếc SUV cung cấp 24,4 cu. ft. phòng hàng phía sau hàng ghế thứ ba. Tổng khối lượng hàng hóa là 116,3 cu. ft. Nghiên cứu bổ sung:

Trả lời