5 Thông tin nhanh: 2016 Chevrolet Sonic

Sonic khách hàng có thể lựa chọn giữa hai phong cách cơ thể: một chiếc sedan 4 cửa và hatchback 5 cửa ở LS, LT, LTZ, và RS cắt tỉa. Màu sắc ngoại thất mới cho năm 2016 bao gồm Nightfall xám kim loại, Mosaic Đen kim loại, và Kinetic xanh kim loại. Chevrolet MyLink nay là tiêu chuẩn của LT, và hộp số tự động là tiêu chuẩn trên LTZ. Sonic RS sedan cung cấp tất cả các tính năng hoạt động theo định hướng của hatchback, trong khi gói Dusk cho trim LTZ thêm các tính năng bên ngoài đặc biệt và hẹn nội thất cao cấp.
Dưới đây là những sự thật về 2016 Chevrolet Sonic:

1) chuẩn Ecotec động cơ 1,8 lít của Sonic (không-RS) tạo ra 138 mã lực và 125 lb.-ft. mô-men xoắn. Nó kết hợp với một số tay 5 cấp hoặc 6-tốc độ hộp số tự động. Sonic LTZ, Dusk, và RS được trang bị động cơ turbo 1,4 lít Ecotec 4 xi-lanh xếp hạng tại 138 mã lực và 148 lb.-ft. mô-men xoắn. Cơ mà cũng có sẵn trên LT.

2) Các 2016 Sonic sedan cung cấp 14,9 cu. ft. năng lực thân cây, và với một chỗ ngồi phía sau đó gấp gần phẳng hatchback Sonic có một hàng công suất 47,7 cu. ft.

3) các tính năng kết nối bao gồm Chevrolet MyLink radio (tiêu chuẩn trên LT, LTZ, và RS), tiêu chuẩn OnStar với 6 tháng tự động sụp đổ Response, dịch vụ hướng dẫn, Turn-by-Turn chuyển hướng, và ứng dụng di động MyChevrolet. SiriusXM radio vệ tinh (với một thử nghiệm 3 tháng) là tiêu chuẩn trên tất cả các cơ sở Sonic, cùng với USB và chức năng streaming-âm thanh Bluetooth.

4) Tính năng an toàn bao gồm 10 túi khí tiêu chuẩn, phanh chống khóa với phân phối phanh lực điện tử , và hỗ trợ phanh. Có sẵn là một máy ảnh phía sau tầm nhìn, phía trước va chạm cảnh báo, và làn khởi hành cảnh báo.

5) Sonic Dusk-một gói phần mềm bao gồm một Nightfall xám kim loại bên ngoài màu sắc, đặc biệt hiệu ứng mặt đất tạo kiểu gói, satin nhôm kiểu sedan độc quyền LTZ trim, và 18-in. bánh xe bằng nhôm với một kết thúc Trân Nickel. Ngoài ba màu sắc ngoại thất mới, tùy chọn bao gồm Blue Velvet, Red Hot, bạc băng kim loại, Hội nghị thượng đỉnh trắng, và Mocha đồng kim loại. Màu sắc cao cấp có sẵn bao gồm White Diamond và Crystal Red Tintcoat. Nghiên cứu bổ sung:

Tham khảo giá xe spark duo và giá xe Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời