3 trên tổng số 500 chiếc Bugatti Chiron sản xuất đã được đại gia Canada chốt giao dịch

Canada không phải là đất nước được biết đến với nhiều siêu xe đắt tiền xuất hiện như tại các đất nước Monaco, London hay Pháp. Tuy nhiên, thời kì mới đây, thị phần này được giới mê xe trên toàn cầu quan tâm khi 1 trong số 20 chiếc Lamborghini Centenario Roadster được cung cấp trên toàn toàn cầu xuất hiện.

3 trên tổng số 500 chiếc Bugatti Chiron sản xuất đã được đại gia Canada chốt giao dịch - Ảnh 1.

Chưa dừng lại đó, 1 trong 2 đại lý chính nhà sản xuất của Bugatti đặt tại đô thị Toronto cũng vừa mang đến trải nghiệm hiếm có cho 20 quý khách VIP tại đây. Cụ thể, những quý khách do đại lý Grand Touring Automobiles chọn lựa được lái “siêu phẩm” triệu USD dưới sự chỉ dẫn của các tay đua nhiều năm kinh nghiệm của nhà sản xuất siêu xe Pháp.

Tại sự kiện này, đại diện của đại lý Grand Touring Automobiles đã bật mí họ đã bán được 3 chiếc Bugatti Chiron trên tổng số 500 chiếc cung cấp trên toàn toàn cầu. Mức giá basic cho 1 chiếc Chiron “hạ cánh” tại đây vào khoảng 3,1 triệu USD, tương đương 70 tỷ Đồng.

3 trên tổng số 500 chiếc Bugatti Chiron sản xuất đã được đại gia Canada chốt giao dịch - Ảnh 2.

Cũng theo nguồn tin này, thị phần Canada nhận rất ít siêu xe Chiron và đó cũng là bởi vì chính đại lý này đơn vị sự kiện tài xế cho các quý khách VIP tại đây nhằm thoả mãn ước vọng được thử tốc độ trên “siêu phẩm” này.

Mọi thứ về Bugatti Chiron chỉ đơn thuần là gây xúc động. “Việc cung cấp thời cơ cho quý khách của chúng tôi để xem và trải nghiệm chiếc siêu xe này trong 1 chương trình độc quyền, riêng tây và thích hợp với lịch khiến cho việc của các “thượng đế” là việc chúng tôi phải nên khiến cho. Chiron là điều phi thường“. Paul Cumming, Chủ tịch của Grand Touring Automobiles, san sẻ.

Ngoài Grand Touring Automobiles, đại lý Weissach Performance nằm ở Vancouver cũng sẽ đơn vị 1 sự kiện tương tự cho quý khách của mình.

3 trên tổng số 500 chiếc Bugatti Chiron sản xuất đã được đại gia Canada chốt giao dịch - Ảnh 3.

Lamborghini Centenario mui trần 3,1 triệu USD tại Canada.

Nếu thấy cái tên Grand Touring Automobiles thân thuộc, chắc hẳn bạn là 1 tín đồ mê siêu xe thứ thiệt, trước đó, đại lý này đã gây choáng khi bàn giao chiếc Lamborghini Centenario mui trần cho 1 quý khách. Đại lý nằm tại đô thị Toronto đã mất 2 năm bắt đầu từ lúc order mới cầm được chìa khóa “siêu phẩm” có chi phí 3,1 triệu USD này.

Ngoài việc khiến cho đại lý chính nhà sản xuất cung ứng Bugatti và Lamborghini, Grand Touring Automobiles còn có danh sách các thương hiệu siêu xe và xe sang đình đám khác như Aston Martin, Bentley, Rolls-Royce Motor Cars, Jaguar, Karma và Land Rover.

Bugatti Chiron vẫn tiêu dùng động cơ W16, dung tích 8.0 lít tương tự đàn anh Veyron. Tuy nhiên, động cơ đã được thiết bị thêm 4 tăng áp mới giúp tăng công suất tối đa lên đến 1.500 sức ngựa, cao hơn 500 sức ngựa so Veyron. Bên cạnh đó là mô-men xoắn cực đại cũng tăng mạnh, đạt con số 1.600 Nm.

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp Bugatti Chiron mất chưa đầy 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h, thêm 4 giây sẽ đạt véc tơ vận tốc tức thời 200 km/h và chạm ngưỡng 300 km/h chỉ trong vòng 13,6 giây. Tốc độ tối đa của “ông hoàng tốc độ” mới là 420 km/h.