3 con số biết nói về Dự Án Verosa Park Khang Điền (Khu Khang Điền Quận 9)

Khu Khang Điền Quận 9 gồm khá nhiều công trình được xây dựng gần nhau. Đó là Safira Khang Điền, Vanica Khang Điền, Rosita Khang Điền, Jamila Khang Điền, Lucasta Khang Điền, Melosa Khang Điền, Mega Village, Merita Khang Điền … Trong đó, Dự Án Verosa Park Khang Điền là cái tên đang trong thời gian mở bán.          

269 căn hộ trong Dự Án Verosa Park Khang Điền

Tại quận 9, không phải dự án nhà phố nào của Khang Điền cũng mở bán số lượng xấp xỉ gần 300 căn nhà như trên. Nhắc đến các dự án tại khu này thì có thể nhớ đến dự án Venica Khang Điền với số lượng 43 căn hộ có giá tương đương 40 tỷ. Những sản phẩm này đa có sổ hồng và được mua bán theo hình thức chuyển nhượng. 

Khu vui chơi tiện ích đảm bảo cho cư dân không gian sống lành mạnh cho chủ nhân của 296 căn nhà
Khu vui chơi tiện ích đảm bảo cho cư dân không gian sống lành mạnh cho chủ nhân của 296 căn nhà

Ngoài ra, 1 dự án khác cũng đã có sổ hồng là Lucasta Khang Điền với giá 15 – 23 tỷ mỗi căn hay Melosa Khang Điền với giá 80 – 90 tr/m2. Cũng tại quận 9, Khang Điền còn được chú ý với dự án Merita với 131 căn hộ hay Mega Village với 323 căn. Như vậy, Verosa mở ra nhiều cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng. Quan trọng hơn, cơ hội mua là trực tiếp và không qua chuyển nhượng nên.

8,1 ha tổng diện tích dự án

8,1 là con số thứ 2 cần ghi nhớ trong dự án này – Đó chính là diện tích nền được sử dụng khi xây dựng các công trình. Có thể nói, đây là diện tích đủ rộng, đủ ấn tượng để đảm bảo xây dựng, bố trí những căn nhà cũng như bổ sung thêm hệ thống cây xanh, tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân tại đây.

Để dễ xây dựng và quản lý, tổng diện tích này được chia thành 2 khu là The Garden và The Green. Các căn nhà liền kề được chú ý bố trí với diện tích và vị trí hợp lý. Mỗi sản phẩm bất động sản ra đời trong phạm vị dự án đều độc nhất, đảm bảo rằng chủ nhân sở hữu sẽ cảm thấy hài lòng và ưng ý khi bắt đầu cuộc sống mới tại đây.

Các sản phẩm nhà phố trong diện tích 8,1ha này đang được bán với giá hàng tỷ đồng
Các sản phẩm nhà phố trong diện tích 8,1ha này đang được bán với giá hàng tỷ đồng

12 – 21 tỷ cho mỗi căn hộ thuộc Khu Khang Điền Quận 9

Con số cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này chính là giá bán của các sản phẩm hiện nay. Để sở hữu căn nhà phố trong phạm vi dự án Verosa Park, bạn sẽ cần chuẩn bị từ 12 cho đến 21 tỷ. Theo đánh giá, đó là 1 con số chấp nhận được khi sở hữu sản phẩm này cũng có nghĩa là mua cả đất và nhà và sở hữu sổ hồng trong thời gian lâu dài.

Theo diện tích thực của mỗi căn nhà, giá bán của chúng cũng sẽ ít nhiều khác nhau. Trong đó, những căn nhà ở góc hướng quan sát rộng hơn, diện tích lớn hơn có giá trị cao hơn cả. Nếu có ý định sở hữu những căn nhà đặc biệt này, bạn sẽ cần chuẩn bị trong tay 17,5 tỷ trở lên.

Khu Khang Điền Quận 9 còn nhiều sản phẩm nhưng do thời lượng nội dung có hạn nên chúng ta chỉ có thể nhắc quan về 1 số cái tên nhà phố, biệt thự. Tuy nhiên, trong số đó, chỉ có Dự Án Verosa Park Khang Điền là đang được mở bán trong thời gian năm 2021 này. Theo cập nhật mới nhất, số lượng nhà trống không còn nhiều, chính vì thế mà hãy ghé thăm web của Khang Điền để cập nhật dự án mới nhất!