2017 Chevrolet bolt: Sự lựa chọn rủi ro hơn nhiều

Có rất nhiều lý do để tiết kiệm cho 2017 Chevrolet Bolt. Nó có lẽ là chỉ EV nở mà không mặc một thiết kế ngớ ngẩn, nó có ít nhất 200 dặm phạm vi, và cung cấp nhiều năng lượng hơn so với Chevrolet Volt.

Cộng với đó là không gian hành khách và hàng hóa nhất so với bất kỳ mô hình tất cả các điện compact khác, đáng chú ý nhất của BMW i3.

Nhưng forking ra $ 30.000 (sau khi ưu đãi thuế) cho Bolt là một nguy cơ lớn hơn nhiều so với đi cho Nissan Leaf hay Tesla Model 3.

Đó là bởi vì GM đã không thực sự chứng minh bản thân khi nói đến bán xe chạy điện.Chắc chắn, nó có thể là những người tiên phong của EVs trong những năm 90 với EV1, nhưng nó không thực sự làm việc ra cũng như đã hứa.

1996 GM EV1

1996 GM EV1

Chúng tôi có thể nói rằng, trong một cách, Bolt là thích hợp EV hoàn toàn bằng điện đầu tiên từ nhà sản xuất ôtô Detroit. Nó có thể bật ra để có chất lượng xây dựng tuyệt vời, nhưng chúng ta không biết về như thế nào pin của nó sẽ giá vé trong thời tiết lạnh như băng, và làm thế nào có hay không phạm vi của nó sẽ xấu đi trong những năm qua một cách nhanh chóng hơn so với lá hoặc i3.

Trong khi một số có thể tranh cãi rằng các mô hình 3 cũng là cản bởi những rủi ro đáng tin cậy, Tesla đã được giao dịch với tất cả các xe điện từ Roadster đầu những năm 2000.Bên cạnh đó, làm cho EVs là kinh doanh cốt lõi của Tesla, và nó có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong việc đáp ứng các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả khi có phát sinh.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời