2017 Chevrolet bolt EV xem trước xe điện phát triển

Các 2017 Chevrolet bolt EV sẽ có xe điện hàng loạt giá đầu tiên trên thế giới với một phạm vi 200 dặm hoặc hơn. Điều đó một mình làm cho nó thành một thị trường mới vô cùng quan trọng.

Sẽ được bán vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017, chỉ sáu năm sau khi chiếc xe điện hiện đại, đến, Bolt EV đại diện cho một thế hệ thứ hai của chiếc xe chạy hoàn toàn vào năng lượng pin sạc điện từ lưới điện.

Và ít nhất là một phần, đó là một phản ứng của General Motors-một trong ba lớn nhất thế giới sản xuất xe hơi đến một mối đe dọa bởi hãng sản xuất khởi động Tesla Motors.

KHÔNG HOA HẬU: First Drive: Chevy bolt EV 200-Mile xe điện phát triển xe

Các 2017 bolt EV sẽ cạnh tranh với các plug-in xe mới khác, bao gồm cả một thế hệ thứ hai Nissan Leaf mà nên đến trong vòng một năm hoặc lâu hơn của đầu tay của Bolt.

Tesla Model 3 là vụ phải đi vào sản xuất trong nửa thứ hai của năm 2017, với hơn 200 dặm phạm vi và giá khởi điểm là $ 35,000.

Cập nhật phiên bản tầm xa của xe điện trước đó, bao gồm cả các i3 BMW và Volkswagen e-Golf, cũng sẽ hành động như đối thủ cạnh tranh.

Tổng thống Barack Obama ngồi vào năm 2017 Chevrolet bolt EV xe điện tại Detroit Auto Show, tháng 1 năm 2016Tổng thống Barack Obama ngồi vào năm 2017 Chevrolet bolt EV xe điện tại Detroit Auto Show, tháng 1 năm 2016

Nhưng Bolt EV, có phạm vi chính xác vẫn chưa được tiết lộ, sẽ đứng một mình ít nhất là trong năm đầu tiên của nó là chiếc xe điện duy nhất với hơn 200 dặm phạm vi và mức giá dưới 40.000 $ trước khi ưu đãi.

Đó là một chiếc hatchback năm cửa, có dấu chân tương đối nhỏ giấu một khối lượng rất lớn của các phòng-94,4 feet khối nội thất, hoặc nhiều như một Tesla Model S, Chevy cho biết, mặc dù khác nhau có tổ chức và có khoảng không nhiều hơn.

Đó là hai phân đoạn lớn hơn bạn mong đợi từ chiếc xe, giống như một chiếc hatchback nhỏ gọn thẳng đứng.

XEM VIDEO: 2017 Chevy bolt EV xe tiền sản xuất hiện đang được xây dựng (tháng 3 2016)

Trong khi Chevy đề cập đến Bolt EV tại một số thị của nó như là một “chiếc xe tiện ích chéo,” đó không phải những gì hầu hết người mua sẽ xem xét một chéo, vì nó đã không phải giải phóng mặt bằng cao và cũng không có sẵn ổ đĩa tất cả các bánh đặc trưng cho xe hơn -like thay SUV.

Các hệ thống truyền lực, phát triển chung của Chevrolet và điện tử khổng lồ của Hàn Quốc LG, bao gồm một pin 60 kilowatt-giờ dưới sàn xe mà quyền hạn một động cơ điện Bánh xe có sản lượng cao nhất lên đến 150 kW (200 mã lực).

Một nguyên mẫu EV bolt chúng tôi lái xe vào tháng tăng tốc rất chạy, đạp xe suốt, và cảm thấy hơi ít thiết bị giống như so với trước đó và chưa mạnh mẽ Nissan Leaf, mà hiện nay đang bán chạy nhất xe điện của thế giới.

2017 Chevrolet bolt EV2017 Chevrolet bolt EV

Tăng tốc 0-60 mph là dưới 7 giây, theo GM, và chúng tôi đã có thể chirp lốp trước bên dưới toàn bộ sức mạnh ra một lượt trong ổ đĩa thử nghiệm ngắn gọn của chúng tôi.

Với trọng lượng của pin tại điểm thấp nhất của chiếc xe, Bolt EV dồn tương đối bằng phẳng trên bánh xe hợp kim 17-inch của nó, và chỉ đạo tự làm trung tâm độc đáo.

Ngày trả phòng: bolt EV Powertrain: Làm thế nào Ý GM và LG Phối On Thiết kế, sản xuất?

Không có động cơ hoặc điện tử rên rỉ là âm thanh ở bất kỳ điểm nào, và cảm giác phanh là đủ phù hợp mà chúng tôi đã không cảm thấy bất kỳ chuyển tiếp giữa tái tạo và ma sát phanh trong hai vòng của chúng tôi.

thiết bị điện tử tiên tiến sẽ là một phần lớn của sức hấp dẫn của Bolt, với một màn hình cảm ứng tiêu chuẩn 10,2-inch ở trung tâm của các dấu gạch ngang, dụng cụ đầy đủ kỹ thuật số trong một bảng điều khiển 8-inch phía sau tay lái, và một thế hệ mới của giao diện người dùng của Chevrolet cho xe thông tin và giải trí hệ thống.

2017 Chevrolet bolt EV

2017 Chevrolet bolt EV

 

Trả lời