2017 Chevrolet bolt EV, Silverado để Tính năng Công nghệ điều khiển

Chevrolet đang mở rộng công nghệ Teen driver của nó để nhiều xe, bao gồm 2017 Chevrolet bolt EV và Chevrolet Silverado pickup truck.

giá chevrolet

Các loại xe khác bao gồm 2017 Chevrolet Camaro , Colorado , Cruze , Malibu , Silverado HD , Suburban ,Tahoe và Volt .

Teen Driver được thiết kế để khuyến khích “thực hành lái xe an toàn nhất định”, theo Chevrolet.

Nó sẽ tắt tiếng của đài phát thanh hoặc âm thanh của bất kỳ thiết bị ghép khi người cư ngụ ghế trước không đeo dây an toàn của họ. Nó cũng cung cấp cho các cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh khi xe đang di chuyển nhanh hơn tốc độ định sẵn và cho phép các bậc cha mẹ hạn chế số lượng tối đa của các đài phát thanh.

Công nghệ này cũng ngăn ngừa việc vô hiệu hóa các tính năng an toàn, bao gồm cả cảnh báo làn đường khởi hành và cảnh báo va chạm phía trước.

“Chevrolet phát triển hệ thống này như một công cụ có thể cung cấp cho thiếu niên một số huấn luyện bổ sung khi đạt được kinh nghiệm,” MaryAnn Beebe, kỹ sư an toàn của Chevrolet, cho biết trong một tuyên bố.”Lái xe trên của riêng bạn là một cột mốc quan trọng lớn đối với thanh thiếu niên, và Teen driver giúp để nhắc nhở họ thực hành lái xe an toàn.”

Phụ huynh cũng có thể theo dõi cách lái xe tuổi teen của họ làm được, lịch sự của một “bản báo cáo” trong xe đó cho thấy cách các xe đã được định hướng.

Để sử dụng hệ thống, một phụ huynh đăng ký fob chính của một thiếu niên trong các thiết lập hệ thống của xe.

Chevrolet hành một cuộc khảo sát trực tuyến Harris Poll trong tháng sáu, thấy rằng 55 phần trăm của cha mẹ với thanh thiếu niên lo lắng về việc lái xe, so với 52 phần trăm những người lo lắng về ma túy và rượu và 53 phần trăm những người lo lắng về điểm số.

Hệ thống Ford MyKey cũng cung cấp cho các bậc cha mẹ có khả năng khuyến khích lái xe an toàn.

Edmunds nói: mua sắm xe những người muốn theo dõi các lái xe tuổi teen có thể muốn xem xét công nghệ điều khiển Teen của Chevrolet.