Mặc dù Nissan Micra duy trì các tiêu đề hiện tại của xe nhất-giá cả phải chăng của Canada với giá khởi điểm là $ 9988, Chevrolet Spark hoàn toàn mới, giá chỉ $ 7 hơn, đó là xe mới mới nhất đến trong phân khúc subcompact $ 10,000 phát triển tiểu – và nó có nhiều hơn đi cho nó hơn mùi xe mới.

Một lái thử của phiên bản sub-10-grand của Nissan Micra một năm hoặc lâu trở lại nhà văn của bạn ấn tượng, chủ yếu là, bằng cách lái xe động lực, một động cơ nhỏ punchy đáng ngạc nhiên, và một chuyến đi đặc biệt là rắn và mạnh mẽ trên thế giới thực thô đường giao thông, nhờ một phần không nhỏ vào những nỗ lực lớn của các kỹ sư Nissan để tinh chỉnh và tăng cường đi xe và các thuộc tính xử lý của Micra nhỏ với khí hậu, đường giao thông, và điều kiện của chúng tôi.

Dưới đây là một chiếc xe phụ 10-grand mà đi cùng độc đáo, được lớn mileage, bê và xử lý thành thạo, và số tiền để mua một hấp dẫn, nơi giá cả là mối quan tâm chính.

Nhưng Spark mới của Chevrolet có thể cung cấp cho các folks tại Nissan một chút đau đầu. Nó cưỡi, bê và xử lý trong xấp xỉ với các Micra: với một cảm giác vững chắc và bền từ việc đình chỉ ngay cả trên một đường roughest nhà văn của bạn có thể tìm thấy, và một plantedness ở tốc độ đường cao tốc Tôi chưa thấy trong phân khúc này.

Nơi mà hầu hết các loại xe nhỏ và ánh sáng này phần lớn là ở lòng thương xót của hiện hành điều kiện thời tiết, chuyển dịch và loay hoay dưới trình điều khiển trong gió, ngay cả vừa phải, Spark đúng hướng, vẫn hoàn toàn trồng và ổn định, và dính vào dòng yêu cầu của lái xe như thể nó là lớn gấp đôi và nặng nề.

Và, vui vẻ, chỉ đạo và đình chỉ cảm thấy gọi đi trong chính xác với nhau, lên đến tốc độ bay đường cao tốc và xa hơn nữa. Đơn giản, cho sự ổn định và sự tự tin, Spark cảm thấy giống như một chiếc xe lớn hơn.

vòng quay của Spark là lớn hơn so với dự kiến, và Micra cảm thấy hơi punchier và háo hức hơn khi khởi động khó khăn, nhưng Spark cảm thấy hiệu chuẩn tốt hơn và ổn định hơn, nhiều hơn thời gian.

Ở 105 km / h trên một ngày nhiều gió, xe Micra có thể cảm thấy giống như một cánh diều bốn bánh, đặc biệt là nếu được thông qua bởi một 18 bánh. Tia lửa? Thẳng, chân thật và bị khóa vào trong cùng điều kiện.

Nhưng kicker thực sự với Spark là công nghệ tiêu chuẩn phục vụ.

Hy vọng để nhắm mục tiêu một trẻ, lần đầu mua sắm (và biến chúng thành một khách hàng tương Chevrolet), Spark tính năng tích hợp Bluetooth là bộ tiêu chuẩn trên tất cả các đơn vị, cho phép gọi điện thoại rảnh tay và trình bày một lợi thế nội dung tính năng ngay lập tức trên các Micra và những người khác, ai cụm được Bluetooth vào một gói thêm chi phí.

hệ thống OnStar của Chevrolet cũng được trang bị cho tất cả các mô hình, cho phép bất cứ ai lái xe để có được thực tế cuộc sống giúp đỡ, được triệu tập tại các liên lạc của một nút và được hỗ trợ bởi một GPS tích hợp và kết nối di động.

OnStar cố vấn là cực kỳ tiện dụng: họ có thể gửi giúp tự động nếu bạn sụp đổ, gọi cho bạn một kéo xe tải, chuyển hướng đầu vào tọa độ, do đó bạn không có, hoặc theo dõi bạn xuống các trạm xăng gần nhất hoặc bãi đậu xe nếu bạn đang bị mất .

OnStar có thể là một thực sự tự tin-booster cho sinh viên (và phụ huynh của những học sinh), người có thể, ví dụ, được thực hiện một đường đi bộ dài trở về nhà vào cuối tuần.

chức năng khác sử dụng OnStar của built-in kết nối di động và dữ liệu để cho các chủ sở hữu Spark kiểm tra mức nhiên liệu, áp suất lốp, điều khiển từ xa hoạt động khóa cửa và thậm chí khởi động động cơ, thông qua điện thoại thông minh của họ. Thêm chi phí tốc độ cao gói dữ liệu ngay cả biến Spark thành một router Wi-Fi cán.

Nhưng đây là thỏa thuận thực sự lớn: tất cả các mẫu Spark bao gồm Apple và Android CarPlay Auto, đó là những tiêu chuẩn công nghiệp mới trong kết nối điện thoại thông minh trong xe hơi.Những dự án hệ thống các bộ phận của điện thoại thông minh của người dùng được lựa chọn vào bảy inch hiển thị màu sắc màn hình cảm ứng trong các dấu gạch ngang, với danh sách liên lạc, bản đồ, bằng giọng nói trợ lý, màn hình thông báo và nhiều hơn nữa, tất cả các hiển thị và kiểm soát với các hình ảnh đồ họa, cấu trúc menu, cử chỉ và chức năng như trên các điện thoại chính nó.

chức năng mất tập trung đang bị khóa ra, như là chiếc điện thoại riêng của mình, mặc dù rảnh tay Siri hoặc chức năng Talk-to-Google có thể truy cập với một vòi nước. nhà văn của bạn thậm chí nhấp vào nút ‘phương tiện truyền thông, và đã được chào đón bởi ứng dụng Slacker Radio yêu quý của mình, trên màn hình, chính xác như tôi đã bỏ nó trong ngày hôm đó trong phòng tập thể dục. Táo xe Play và Android Auto là đại gia lớn trong các trò chơi thông tin giải trí di động, và cung cấp cho họ tiêu chuẩn tại thời điểm này giá là một vấn đề lớn.

Oh, và kể từ khi bảy inch màu sắc màn hình cảm ứng Spark sẽ xảy ra là một nơi tuyệt vời cho một màn hình camera lùi, tất cả các mẫu có được một trong những người, quá – ngay cả ở thời điểm giá dưới $ 10.000.

Dưới mui xe, động cơ 1.4 lít, bốn xi-lanh quay lên 98 mã lực và gần như nhiều mô-men xoắn. Với kích thước của Spark nhỏ, trọng lượng nhẹ, và thiếu sự điều hòa không khí công suất hút trên mô hình nhập cảnh cấp thử nghiệm, đầu ra mà đi một chặng đường dài trong scooting những thứ cùng độc đáo trong giao thông thành phố, và chuyển thành đáp ứng hài lòng trên đường cao tốc.

Các Micra là punchier, mặc dù động cơ Spark của hoạt động tinh tế hơn và ít tiếng ồn, thậm chí khi bị đẩy.

Năm bánh răng phía trước của Spark được duyệt thông qua một shifter chính xác với một tay cảm giác tốt, và một ly hợp mà cảm thấy ánh sáng trong giao thông thành phố, chỉ đủ cắn dương.

Hàng ghế sau có thể chứng minh đầy đủ và ít hơn cho hai người lớn của tỷ lệ trung bình, mặc dù phía sau chỗ ngồi duỗi chân biến mất nhanh nhất, theo sau chặt chẽ bởi khoảng không khi người cư ngụ lớn hơn là trên tàu. Micra cảm thấy rộng rãi hơn trong cả hai bộ phận.

Trường ưu tiên mua sắm bao gồm giá ngân sách, động học cũng được sắp xếp, và một danh sách cứng rắn của nội dung tính năng tiêu chuẩn, Chevrolet Spark mới nên được coi là một ưu tiên lái thử.

các thông số kỹ thuật

Mô hình: 2016 Chevrolet Spark

Động cơ: 1,4-lít, bốn xi-lanh, 84 mã lực

Hệ thống truyền lực: Bánh trước lái

Truyền tải: 5 số tay

Có gì nóng: đi xe cũng được sắp xếp, cơ trơn và tinh tế, xử lý ổn định đáng ngạc nhiên, shifter mịn, bộ công nghệ tốt nhất của phân khúc là tiêu chuẩn, tổng giá trị lớn

Điều gì không: ghế phía sau có thể trở nên chật chội, lớn hơn dự vòng tròn xoay

Khi thử nghiệm: $ 9995

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long