2016 Chevrolet Equinox LTZ AWD chạt thử nghiệm

Chúng tôi có một chuyến đi đường bộ sử thi trong Chevy Equinox cập nhật

DSC00461

Đó là mùa hè ở Ontario, và những suy nghĩ của chúng tôi liên tục trôi trở lại cùng một câu hỏi: những gì cho ngày cuối tuần? Câu trả lời, ít nhất là trong ngày cuối tuần dài Canada ngày gần đây, đi kèm trong các hình thức của một cuộc dạo chơi để Finger Lakes vùng ngoại ô New York cho một ‘Guy Chỉ’ weekend- một vài show xe, một lễ hội âm nhạc và thị trường của nông dân bán tất cả mọi thứ từ nghệ thuật để thịt bò sản xuất trong nước là tất cả các chương trình nghị sự. Điều đó đưa chúng ta đến gian hỏi tiếp theo những gì sẽ là chế độ của chúng ta về vận chuyển?

Trong khi chúng ta có thể đi xe buýt, mà sẽ để lại rất nhiều những khoảnh khắc đặc biệt của chuyến đi đường tắt menu- dừng cho thực phẩm tại lặn greasiest chúng ta có thể xác định vị trí, kiểm tra ra một số những điểm thu hút bên đường thật là thú giải trí ở những nơi chúng tôi đã không bao giờ đặt chân vào tự do của việc sử dụng phòng tắm thực sự khi chất gọi thay vì đựng xã rất khó chịu bạn tìm thấy trên xe buýt. Với quyết định lái xe mình, chúng tôi hỏi General Motors cho cái gì đó sẽ phù hợp với những hóa đơn như một con chiến mã đáng tin cậy, thoải mái và rãi để trộn chúng xuống dải diễn tiến của đường băng mà là Interstate 90. Họ ân cần ném chúng ta những chìa khóa để một Chevrolet 2016 Phân.

Bây giờ, có lẽ bạn đang suy nghĩ “tại sao không yêu cầu một ngoại ô, hoặc một Traverse?” Trong khi cả của những người đã có sự lựa chọn xứng đáng cho đóng gói trong cơ thể và liên kết các mảnh vụn, chúng tôi đã không có một Equinox trong Carpages nhà để xe trong một số thời gian nên chúng tôi figured này sẽ là một cơ hội tốt như bất kỳ để xem những gì là những gì. Nó được làm mới cho năm 2016 mặc dù không rộng rãi Xô thứ chủ yếu chỉ là mỹ phẩm ở hai đầu phía trước và phía sau và một số bit nội thất đã sửa đổi.The Equinox GM cung cấp là khác nhau hơn so với những người khác, chúng tôi đã bị đánh đập bởi vì thay vì động cơ V6 mạnh mẽ (rất hiếm trong phân khúc của nó), chúng tôi muốn có 2,4 lít Ecotec 4-banger cung cấp động lực. Chắc chắn, chúng ta sẽ bỏ lỡ cú thật lành mạnh của các lực lưỡng sáu khi đi xe ô tô trên Backroads giữa địa điểm, nhưng chúng tôi nhìn về phía trước để tiết kiệm nhiên liệu tốt mà sẽ để lại nhiều tiền mặt còn lại cho thịt bò. Chúng tôi không disappointed- hình chuyến đi vòng, chúng tôi đến là 10.2L / 100km, không tồi cho một chiếc xe đầy đủ bao gồm bánh. Vấn đề chính với động cơ 4 xi-lanh là thô kệch âm thanh nó làm trong khi trong phạm vi rev trên, một cái gì đó nó thường xuyên như bạn thực sự phải chân nó khi đi qua và merging- 182 mã lực của nó cảm thấy bị đánh thuế bởi số lượng lớn của Equinox. Ít nhất là họ không yên với một CVT mà đã có thể làm tiếng kêu của dê để phản đối thậm chí nhiều hơn; đó là 6-tốc độ tự động vận hành thông suốt, nếu không một chút để mong muốn giải quyết vào bánh đầu bất cứ nơi nào có thể.

Khi nó quay ra, Equinox Chevy là một lựa chọn tốt nếu bạn thấy mình đi ra ngoài cho một chuyến đi dài là tốt. Trong LTZ trim, đó là phòng là tốt như nó gets- radio vệ tinh với một hệ thống âm thanh cao cấp, cửa sổ trời lớn và ghế da thoải mái cho các chàng trai để căng ra. Out trở lại, các hầm hàng tỏ ra chuyên nghiệp tại nuốt tất cả các công cụ của chúng tôi với ít đơn khiếu nại. Những chiếc ghế được cắt tỉa trong da và cung cấp chỉ là sự kết hợp của cushiness và hỗ trợ mà thêm vào sự thoải mái của chúng tôi. Sau khi phân loại giai điệu trên vòi nước và A / C thổi một luồng không khí mát mẻ, chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã có thể đi xa hơn nhiều so với điểm đến của chúng tôi và vẫn cảm thấy đủ tươi để tham gia vào tất cả các lễ hội và đi bộ xung quanh các căn cứ xe chương một cách dễ dàng.

Và đó chỉ là cabin. Hệ thống treo của Equinox là điều chỉnh cho một chuyến đi thoải mái, và cậu bé đã làm nó cung cấp. I-90 là vĩnh viễn dưới một số hình thức xây dựng làm đường, và trên vỉa hè sớm-to-be-tái xuất thô và các chấn động của lão hóa khớp mở rộng Equinox đệm keesters của chúng tôi khá ngưỡng mộ. Tương tự như vậy, các mức độ tiếng ồn là commendably thấp, phủ nhận sự cần thiết phải nâng cao tiếng nói của chúng ta ở trên mức độ trò chuyện yên tĩnh. Các clack-clack tiếng ồn của bàn phím máy tính xách tay được chứng minh là âm thanh to nhất chúng tôi muốn nghe khi cruising- một vài người trong chúng ta cảm thấy bắt buộc phải mang máy tính của chúng tôi để bắt kịp về công việc, có thể thực hiện bởi các hotspot wi-fi trên máy bay mà đến tiêu chuẩn với LTZ thử nghiệm của chúng tôi.

Khi ra khỏi đường cao tốc, chúng tôi đã có một cơ hội để xem như thế nào Equinox xếp chồng lên nhau tự động. Các CUV đáp ứng mong đợi của chúng tôi, mặc dù phải thừa nhận rằng chúng tôi đã không thiết lập các thanh quá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một thợ chạm đỉnh, Equinox, có lẽ không ngạc nhiên, không phải dành cho bạn. Tuy nhiên, trong khi các chỉ đạo cung cấp cảm giác đường vừa đủ và thông tin phản hồi, các trucklet đi chính xác nơi bạn trỏ nó. Phanh cảm giác không phải là ở tất cả xốp, nhưng trên một số xuống dốc dài trải dài qua dãy núi Adirondack họ đã cảm thấy một chút làm việc quá sức. Dừng điện đã không bị tổn hại gì, mặc dù bạn có thể nói với Chevrolet đã chọn một rotor và pad thiết lập mà không có nhiều cong thể thao. Hướng dẫn thay đổi rocker switch trên đỉnh chọn thiết bị cũng sẽ rơi vào cột rằng, mặc dù sau khi loay hoay với nó một vài lần chúng tôi muốn charitably mô tả nó như là một suy nghĩ lại ồ ạt khó xử. Giống như chúng tôi đã nói khi chúng ta gặp phải một thiết lập giống hệt nhau trong Malibu sedan- tại sao ngay cả bận tâm?

Phía sau chiếc xe tải Silverado, Equinox là chiếc xe bán chạy nhất của Chevrolet, vì vậy chúng tôi biết rằng họ sẽ không từ bỏ nó.Thành thật mà nói, chúng tôi mong muốn các thế hệ tiếp theo. Có lẽ khi nó đến với thị trường, mà có thể là một thời điểm tốt để chung quanh các fellas một lần nữa cho một số tai quái chuyến đi đường cũ thời tốt. Hãy theo dõi.

2016 Chevrolet Equinox LT Z AWD – Thông số kỹ thuật

  • Giá như thử nghiệm: $ 39.795
  • Hình dáng: 4 cửa, CUV 5 hành khách
  • Powertrain Giao diện: động cơ phía trước / all-wheel drive
  • Hộp số: 6 số tự động
  • Động cơ: 2.4 lít inline 4, DOHC, 16 van
  • Mã lực: 182 @ 6.700 rpm
  • Mô-men xoắn (lbs-ft.): 172 @ 4.900 rpm
  • Curb trọng lượng: 1.813 kg (3.998 lb)
  • Quan sát tiêu thụ nhiên liệu: 10.2L / 100km (23 mpg)

Trả lời