2016 Chevrolet Colorado Z71 Diesel mạnh mẽ

Motor Trend chỉ gần đây đã nhận bạc Ice kim của 2016 Chevrolet Colorado Z71 đón trang bị 2.8L bốn xy-lanh Duramax diesel để đánh giá dài hạn, và chúng tôi đang quan tâm đến những gì nhìn thấy mở ra. Cho đến nay tất cả mọi người dường như tình yêu của Colorado mới, mà đã giành được nhiều giải thưởng , nhưng bao nhiêu tình yêu đó sẽ nhận được trong một năm kể từ bây giờ?

giá colorado
giá colorado

Sự khác biệt chính giữa này 2016 Colorado và 2015 Colorado Z71 dài hạn xe Motor Trend trước đó đã là những gì nằm dưới mui xe, với xe bán tải mới nhất sử dụng các 3.6L V6. Dưới đây là những tùy chọn này Colorado các tính năng:

  • cấu hình Crew taxi
  • Z71 off-road định hướng gói cắt
  • 6 tốc độ truyền tải tự động và dẫn động 4 bánh
  • Phun-trên giường lót
  • Hệ thống với Chevrolet MyLink Infotainment OnStar 4G LTE Wi-Fi
  • hệ thống âm thanh Bose
  • Trailering gói thiết bị với “Off-road” hỗ trợ bước

Chúng ta không quên các tiện nghi thêm được bao gồm trong các động cơ diesel 2.8L, kể cả trường hợp hai tốc độ chuyển giao, một chế độ kéo / đường với một phanh khí thải, và một bộ điều khiển xe kéo phanh. Hy vọng rằng tất cả các thành phần hoạt động mà không có một xô trong đánh giá dài hạn này.

Cách chúng ta nhìn thấy nó, diesel Colorado Z71 này là hoàn toàn phù hợp cho những người cần để chuyên chở nhưng muốn dặm nhiên liệu tốt hơn và kích thước nhỏ gọn hơn so với những gì các Silverado cung cấp. Với Motor Trend -tested 0-60 chạy 9,2 giây và phần tư dặm vượt qua 16,8 giây ở 79,7 mph nó an toàn để nói rằng chiếc xe tải nhỏ không có nghĩa là cho tốc độ đường thẳng. Đó là một chiếc xe tiện ích. Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng một chiếc xe tải nhỏ nhanh kích thước này sẽ là vô số niềm vui, không bạn đồng ý không?