2016 Chevrolet Colorado Biến đổi lột xác

Phù hợp có thể là ngu si đần độn, một hành động mà tan cá tính của bạn vào dòng chảy của quần chúng như một chất lỏng vào một dòng điện. Hoặc phù hợp có thể là một điều tốt! Lấy ví dụ, khi bạn đang di chuyển để phát hành một chiếc xe chạy bằng diesel mới trong sự trỗi dậy của trắng trợn diesel khí thải của Volkswagen gian lận scandal . General Motors được nó và đã thông báo rằng ngoài việc có con số tiết kiệm nhiên liệu mới cho năm 2016 GMC Canyon và Chevrolet Colorado xe tải diesel trong tay, nó cũng có một EPA “Giấy chứng nhận sự phù hợp” mà tuyên bố họ hoàn toàn phù hợp với luật khí thải. Đi vào trong, đẹp của sự phù hợp và ấm áp.

2016 GMC Canyon diesel

Các Canyon 2WD diesel và Colorado được EPA chứng nhận cho 22 mpg trong thành phố và 31 mpg trên đường cao tốc. Mô hình bốn bánh tự hào vẫn còn ấn tượng 20/29 xếp hạng. Các chỉ xe tải khác và điezen ánh sáng vụ có sẵn ở Mỹ ngay bây giờ, Ram 1500 EcoDiesel ( Titan XD Nissan không phải là khá ra chưa, cộng với EPA xếp hạng vẫn sắp xuất bản), được 20/28 mpg trong hai bánh chiêu bài. Cracking mốc 30 mpg đã được mục tiêu truckmakers ‘một thời gian, do đó, cho 2WD cỡ trung sinh đôi GM làm như vậy trong khi vẫn cung cấp 7700 pound kéo (phiên bản 4WD được đánh giá cho 100 cân ít hơn) là chắc chắn nhất một chiến thắng.

  • Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long
  • 2015 Ram 1500 EcoDiesel 4 × 4 Thử nghiệm: Tốt trên giấy, tốt hơn ở người
  • 2015 Ford Transit, so với năm 2015 Mercedes-Benz Sprinter 2014 Ram ProMaster 1500
  • Chevrolet Colorado nghiên cứu: Full Vật giá, Specs, Nhận xét, và gởi

Chỉ đơn khiếu nại của chúng tôi với các truck- chúng tôi lái nó và thấy nó được khá tốt là việc thiếu một hộp số tay hoặc sẵn có với phong cách cơ thể mở rộng cabin. Mỗi điezen Canyon và Colorado sẽ là một chiếc taxi và phi hành đoàn đi chỉ với một hộp số tự động sáu tốc độ. Các động cơ chính nó, một 2.8 lít bốn xi-lanh turbo-diesel, đang nổi lên ra một hùng mạnh 369 lb-ft mô-men xoắn và một động cơ diesel-thích hợp hơn 181 mã lực. Dường như kể từ Chevrolet và GMC ban đầu phát hành giá cho các động cơ diesel Colorado và Canyon  rằng giá cả đã leo lên; Chevy sẽ bắt đầu từ $ 35,080 cho một hai bánh Crew Cab LT, trong khi GMC tương đương đòi hỏi $ 36,320.