2016 Chevrolet Camaro màu mới trẻ trung hơn

016 Chevrolet Camaro có thể chạy nước rút đến 60 dặm một giờ từ bế tắc trong 5,4 giây, nhưng vẫn sẽ bóp 31 dặm đường cao tốc từ một gallon xăng. Ai muốn một thunk nó? Một chiếc xe cơ bắp mà được 31 dặm cho mỗi gallon.

Giá xe chevrolet spark duo

Vì vậy, làm thế nào tất cả mới Thứ sáu thế hệ Camaro quản lý nó? Đầu tiên, kích thước trọng lượng của xe là giữa 200 và 390 bảng Anh nhẹ hơn (phụ thuộc vào mô hình) so với thế hệ trước. Trọng lượng là một kẻ thù của mileage, vì vậy nếu bạn có tương đương với một lineman NFL ra khỏi xe của bạn, bạn sẽ phải đi xa hơn trên một gallon xăng.

Ngoài ra, mới 2,0 lít tăng áp động cơ 4 xi-lanh trong Camaro là tốt cho 275 mã lực và 295 lb.-ft. mô-men xoắn.Theo Chevy động cơ 4 xi-lanh tiết kiệm nhiên liệu này là mạnh mẽ như bất kỳ khối động cơ V8 nhỏ của nó được cung cấp giữa năm 1971 và 1995.

Nếu động cơ 4 xi-lanh không có trong kế hoạch của bạn Camaro, chiếc xe mang tính biểu tượng cơ bắp cũng có thể được mua với một động cơ V6 3.6 lít mà phát triển 355 mã lực, và một động cơ V8 6.2 lít đá ra 455 con ngựa và 455 lb.- ft. mô-men xoắn, mà là mạnh nhất SS Camaro bao giờ hết. Hộp bao gồm cả một hướng dẫn 6 tốc độ hoặc 8-tốc độ tự động sang số paddle.

“The 2016 Camaro được thiết kế lại từ trong ra ngoài,” John Rump, quản lý bán hàng tại Gerry Ngõ Chevrolet cho biết. Rump nói Camaro mới đã được một người bán tuyệt vời ở Baton Rouge. “Tôi là 100 phần trăm nghiêm trọng, nó là một chiếc xe hiện tượng. Chúng tôi theo nghĩa đen có sự cố giữ chúng trong kho. “

2016 mô hình Camaro dòng sản phẩm bao gồm hai mô hình – LT và SS – trong bốn cấp độ cắt 1LT, 2LT, 1S và 2SS. Cả hai mô hình có sẵn như là một chiếc coupe hoặc convertible. Camaro thử nghiệm của chúng tôi trong tuần là 2016 Camaro 2LT coupe.

Thiết bị tiêu chuẩn trên mức nhập Camaro 1LT bao gồm keyless và khởi động nút bấm, đèn LED chạy, đèn pha tự động, camera chiếu hậu, kiểm soát hành trình, A / C, ghế ngồi và 6-cách một quyền lực điều khiển của 8-cách của hành khách và một leather- bọc tay lái nghiêng / lồng vô-lăng.

Người mua cũng có được bánh xe 18-inch, Bluetooth, OnStar với kết nối 4G LTE WiFi, màn hình cảm ứng 7-inch và Bose Audio. Hệ thống kết nối MyLink có sẵn với một màn hình 8-inch và tương thích với Apple CarPlay. Có còn là một điều khiển chế độ Selector mới cho phép người lái xe để lựa chọn từ tuyết / băng, du lịch, thể thao và theo dõi (SS chỉ) chế độ. Camaro cũng có một cụm công cụ cấu hình và một gói chiếu sáng nội thất đặc biệt là cung cấp 24 hiệu ứng ánh sáng môi trường xung quanh có thể lựa chọn.

trung tâm chồng mới của Camaro được thiết kế với hiệu suất lái xe trong tâm trí. lỗ thông gió điều hòa không khí mới kiểm soát nhiệt độ, loại bỏ sự cần thiết cho các nút điều khiển khí hậu. Ngoài ra, một bãi đậu xe phanh điện tử thay thế cho một cơ khí, có nghĩa là chủ sở hữu cốc hiện nay tại các địa điểm thuận tiện hơn.

Camaro là một chiếc xe thú vị để lái xe, đáp ứng và chắc chân trên vỉa hè. Rump cho biết thiết kế lại của Camaro bao gồm một nền tảng cứng hơn và hệ thống treo. “Nó cảm thấy như bạn đang ở trên một đường ray xe lửa khi bạn đi qua S-đường cong,” ông nói.

Làm đẹp, tất nhiên, là trong mắt của khán giả, nhưng nếu bạn hỏi tôi Camaro là một chiếc xe tuyệt đẹp. Nó có sẵn trong một loạt các màu sắc bên ngoài, nhiều trong số đó tôi nhận thấy trong tuần của tôi với chiếc xe. Lần sau bạn lái xe xung quanh thị trấn, hãy lưu ý có bao nhiêu chiếc Camaro mới bạn nhìn thấy. Rõ ràng, rất nhiều Baton Rougeans được bán trên Camaro.

2016 Camaro chưa được an toàn đánh giá của Chính phủ, nhưng Viện Bảo hiểm An toàn cho Camaro điểm cao nhất của nó là “tốt” trong tất cả các bài kiểm tra, ngoại trừ sức mạnh mái nhà, nơi mà các điểm xe “chấp nhận được”. Tất cả Camaro có một tiêu chuẩn camera chiếu hậu và đầy đủ các túi khí bao gồm cả rèm cửa bên và túi khí đầu gối. tính năng an toàn bao gồm một hệ thống hiển thị thông, bãi đậu xe phía sau hỗ trợ cảnh báo giao thông xuyên, giám sát điểm mù và cảnh báo thay đổi làn đường.

2016 Chevrolet Camaro

2LT Coupe

Động cơ:

2,0 lít tăng áp 4 xi-lanh

Mã lực / mô-men xoắn:

275/295 lb.-ft.

Truyền tải:

6 cấp hoặc 8 cấp tự động

Giá đề nghị:

$ 29,800 ($ 38,095 với các tùy chọn)

EPA ước tính quãng đường đi:

22 mpg city / 31 mpg đường cao tốc /

25 mpg kết hợp

phạm vi đường cao tốc dự kiến:

589 dặm

Trả lời