1953 Chevrolet Pickup Is Back phục hồi nguyên vẹn

Khi nhanh Rod Cửa Freddie đã bị một lời mời để cạnh tranh trong loạt đá luân lưu Pro Builder tại Car Craft Summer Nationals ở Milwaukee mùa hè vừa qua, họ đã có thể mang một trong nhiều dự án máy đường phố của cửa hàng; đó là một sự kiện máy chủ yếu là đường phố, sau khi tất cả. Thay vào đó, chủ cửa hàng Fred Kappus quyết định mọi thứ rung lên một chút, do đó, ông đã mang Otis.

Mờ hai tông 1953 Chevrolet Pickup đã không được đặt tên là Otis khi chủ sở hữu Don Boxx mang nó đến Fast Freddie. Don và vợ của ông, Julie, sống ở Kenosha, Wisconsin, nhưng dành nhiều thời gian tại căn nhà nhỏ của họ ở Eagle River. Họ đã trở thành bạn bè với vợ chồng về hưu trong một cabin lân cận. Bob và Pat nước đón năm cửa sổ. Chevy 1300 (phiên bản Canada của Mỹ 3100) chủ yếu là cổ phiếu, với một số thay đổi, bao gồm một 327 underhood mệt mỏi. Nó không phải là điều bất thường, chỉ là một chiếc xe tải cũ cổ điển mát mẻ cho các lái xe xung quanh trong Eagle River. Nó được đặt tên là Tootsie.

Bob bất ngờ qua đời vào mùa xuân năm 2013. Cuối năm đó, Don nói chuyện với Vỗ về năm 1953 Chevy. Ông đã luôn luôn thích những chiếc xe tải, và rất quan tâm đến việc mua nó. Pat đã đồng ý bán nó.

Don nói anh ghét động cơ bị rò rỉ, do đó 327 đã phải đi. Việc thay thế, được xây dựng lên 383, đã quá nhiều quyền lực cho xe tải treo máy. Trong khi tìm kiếm một cửa hàng hot rod có thể xây dựng lên phía trước và hệ thống treo phía sau để theo kịp với các động cơ, Don nghe nói về Fred Kappus. Khi chiếc xe tải nhỏ đến Rod cửa hàng nhanh Freddie tại Eau Claire, Wisconsin, đó là màu nâu sẫm với chắn bùn đen và đặc trưng vịn bằng gỗ đầu giường, một vài thành phần aftermarket trong xe taxi, và carbureted 383 underhood. Don và Fred đã đồng ý rằng có nhiều hơn một vài thay đổi cần thiết để chuyển đổi Tootsie vào một cái gì đó mới.

004-CLTP-170.200-Fred-1953 Chevy.JPG

nâng cấp hệ thống treo giữ lại framerails ban đầu, nhưng mọi thứ khác đã được thay thế hoặc sửa đổi. Mustang II lối thiết lập từ Spartan Rod Công trình bao gồm một crossmember tùy chỉnh và ống A-cánh tay, coilovers QA1, và một giá đỡ tay lái trợ lực. Ở phía sau, FFRS hàn tại một Speedway Motors bolt-trong tam giác bốn-liên kết và gói coilover rearend. Các 3,73: 1 bánh răng với Positraction quay Ford 9-inch trục sau.

Việc đình chỉ cơ bắp lên được xây dựng để xử lý sức mạnh của 383 mà không chứng tỏ sức mạnh, nhưng bạn có thể nhận thấy rằng chiếc xe không chạy 383. Khi Don giảm một ngày nhanh của Freddie, một dự án khác có sự chú ý của mình. Một Pontiac sao trưởng năm 1955 đã đến Eau Claire tất cả các cách từ New Zealand cho làm lại đầy đủ. Don nghe những âm thanh của động cơ hiệu suất LS3 thùng GM của Pontiac, phát sóng thông qua một bộ ống xả điện cut-outs từ Headers của Doug, và nói với Fred, “Chúng tôi đã làm điều đó!” Trong đi một 6.2L LS376 / 480 Connect & cơ thùng Cruise Hot Cam, với một hệ thống nạp khí tùy lạnh được xây dựng bởi nhanh của Freddie. Một Tremec T56 Magnum sáu tốc độ với một ly hợp LS7 đã được đóng gói giữa LS3 và một trục máy tùy chỉnh.

Fred nói rằng bề ngoài của chiếc xe tải bắt đầu với các bánh xe Forgeline và lan truyền từ đó. Ông đã nhìn thấy các CF3C Lõm năm nan hoa trên 1969 C10 được xây dựng bởi Roadster Shop cho Craftsman một vài năm trước đây (hotrod.com/articles/1969-chevrolet-c10-smokin-charcoal ) và biết rằng họ sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho steelies sơn với nhẫn và mũ mà đã được trên xe tải. “Chúng tôi đã cho họ mờ hoàn thành, và dựa sơn trên đó”, ông nói với chúng tôi.

Nước sơn màu xám satin được lấy cảm hứng từ 2014 SRT Viper Anodized CarbonSpecial Edition nhưng đó không phải là kế hoạch ban đầu. Các ý tưởng cho một paintjob faux-đốt-qua-lớp gỉ đã bị cản trở bởi quá nhiều gỉ chính hãng, vì vậy FFRS tước chiếc xe tải để trần kim loại và bắn bóng thấp hai tông màu mà Fred gọi Titan và than. Những mảnh chrome đều được sơn màu than. Tay nắm cửa đã được cạo, cổng sau đã được thay thế và sửa đổi với bản lề ẩn, và cản xe đã được thay thế bằng rollpans. Redline LumTronix Halo Đèn pha, bộ điều khiển từ bên trong buồng lái, tính năng chu vi LED nhiều màu sắc. Đèn hậu Bullet xe máy có đèn LED ống kính.

1953-chevrolet-1300-đón-nội thất-bảng điều khiển

công việc nội thất và nội thất được thực hiện trong nhà ở nhanh của Freddie.1953 Chevy gạch ngang được làm nhẵn và đồng hồ đo nhà máy đã được thay thế bằng một speedo / tach combo và đồng hồ đo quad từ loạt AutoCross cổ điển Instruments. Alcantara-Relicate da nhân tạo bao gồm ghế xô Procar Rally.Các tay lái Grant được gắn trên đỉnh một cột nghiêng sông Flaming. Một tùy chỉnh giao diện điều khiển nhà điều khiển và lỗ thông hơi cho hệ thống Vintage Air A / C, màn hình cho camera lùi và hệ thống âm thanh Alpine, các shifter Hurst, và một bao da tùy chỉnh chế tạo cho Kimber 1911 khẩu súng lục của Don.

Khi Don và Julie ra mắt của họ đã hoàn thành năm 1953 Chevy 1300 tại Milwaukee World Of Wheels vào tháng Hai năm 2016, nó đã được biến đổi ngoài cuộc sống quá khứ của mình như Tootsie. Bây giờ nó là Otis. Trong số các khán giả chiêm ngưỡng những chiếc xe tải là Pat, người đã sở hữu các xe tải với chồng Bob một vài năm trước. Ngay cả với một tên mới, một nhân cách mới, và các thành phần hầu như hoàn toàn mới, chiếc xe tải vẫn giữ lịch sử của nó, trong đó bao gồm Bob và Pat. Phần còn lại của lịch sử mà chỉ mới bắt đầu với Don và Julie. lịch sử được ghi lại trong CLASSIC xe tải, tại các triển lãm, trên đường phố Kenosha, và bất cứ nơi nào Otis đi.

1953-chevrolet-1300-đón-sau-ba-quý-alt

1953 Chevy 1300 Năm-Window | Don Boxx

CHASSIS Frame: cổ Rearend / Ratio: Speedway Motors gói rearend với Ford 9-inch với trượt giới hạn / 3,73: 1 Chuẩn bị đình chỉ: tam giác bốn-link, QA1 cú sốc coilover phanh phía sau: Wilwood bốn piston đĩa 13-inch Hệ thống treo trước:Spartan gói Rod trình Mustang II với thanh antisway, cọc Speedway, QA1 coilovers lái: Ford rack-and-pinion Mặt trận phanh: Wilwood sáu piston đĩa 14-inch, Wilwood phanh và bàn đạp ly hợp, và xi lanh chủ ba bánh xe trước:Forgeline CF3C lõm năm nan hoa 18 × 8 bánh xe phía sau: Forgeline CF3C lõm năm nan hoa 20 × 10 lốp trước: Nitto NT555 245 / 35ZR18 phía sau lốp: Nitto NT555 305 / 35ZR20 Fuel Tank: di chuyển

Hệ thống truyền động cơ: 2015 GM 6.2L LS376 / 480 Kết nối & Cruise Hot Cam cơ thùng nén: 10.7: 1 trưởng: chứng khoán nhôm cuộn bao gồm: Corvette LS3trục cam: thủy lực lăn Intake: tùy chỉnh lạnh hệ thống nạp khí từ Rod cửa hàng nhanh của Freddie Headers: chứng khoán Exhaust / Mufflers: MagnaFlow / MagnaFlow với Headers điện cut-outs của Doug Transmission: Tremec T56 Magnum sáu tốc độ với GM LS7 ly hợp Shifter: sàn gắn Hurst pistol grip

BODY Kiểu: 1300 Năm cửa sổ đón Modifications: cơ thể cạo, cổng sau thay thế, cổng sau ẩn bản lề và chốt chắn bùn: cổ Hood: gốc Grille: chứng khoán, sơn giường: cổ với sàn tro trắng với vết mun, runners sơn thân xe / Paint:nhanh Freddie của Rod Cửa hàng sơn loại / Màu sắc: PPG tùy chỉnh Titanium và Charcoal kết thúc mờ đèn pha / đèn hậu: Redline LumTronix Halo Đèn pha với tùy chỉnh màu phản xạ / đèn hậu Bullet xe máy chống va chạm: thay thế bằng chảo cuộn Windows: khói màu, điện

NỘI THẤT Dashboard: chứng khoán, cạo, và sửa đổi đồng hồ đo: Cổ điển Instruments Autocross loạt Console: tùy chỉnh được xây dựng với Kimber .45mm khẩu súng lục bao da bánh xe chỉ đạo: Cấp bánh xe gỗ cổ điển, nhuộm màu để phù hợp với sàn giường cột chỉ đạo: sông Flaming nghiêng Ghế: Procar Rally Xô Upholstery bởi: nhanh Rod cửa hàng của Freddie Chất liệu / màu sắc:Alcantara-Relicate tổng hợp da / graphite Carpet / color: Auto chỉnh Thảm / than điều hòa không khí: Vintage Air hệ thống âm thanh / điện tử: stereo Alpine với màn hình phẳng, sao lưu máy ảnh Dây: Mỹ Auto dây, cài đặt theo nhanh của Freddie