Cung cấp hai LTZ Chevrolet Spark GT 2017 làm thay đổi mọi thứ

Các thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp, sẽ cung cấp hai LTZ Chevrolet Spark GT 2017, khách hàng là nạn nhân của tội tống tiền và người thụ hưởng của lời hứa 100% Chevystar.

Chevrolet, thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp, cung cấp trên lời hứa của mình phục hồi và thay thế, nhờ Chevystar. nền tảng công nghệ của mình, cung cấp cho lần đầu tiên, hai chiếc xe Chevrolet Spark GT LTZ 2017, khách hàng là nạn nhân của vụ cướp tại thành phố Cali. Giao hàng tận nơi sẽ diễn ra tại các đại lý Chevrolet Yanaconas và Chevrolet Autosuperior thành phố.

Trong tháng 11 năm 2014, Chevrolet đã công bố cam kết Chevystar 100%, mà là để phục hồi các xe trong trường hợp trộm cắp, và không làm, bồi thường cho khách hàng của mình bằng cách cung cấp một chiếc xe mới của cùng một tính năng hoàn toàn miễn phí. Tính đến 01 tháng 11 năm 2014 và cho đến nay, giá trị của lời hứa này là một năm kể từ giao hàng của chiếc xe của các đại lý. Theo người quản lý của tiếp thị và quảng cáo của GM COLMOTORES, Alejandro Jaramillo “Chevystar là một nền tảng độc đáo ở Colombia mà cung cấp công nghệ, yên tĩnh và an ninh cho khách hàng của các thương hiệu trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng có thể yên dễ dàng hơn vì Chevystar có hiệu quả của 98% trong thu hồi xe và trong trường hợp đặc biệt không hồi bổ sung dưỡng các thương hiệu xe “.

Kể từ khi công bố lời hứa Chevystar 100%, thương hiệu đã phục hồi tổng cộng 2.577 xe bị mất cắp trên toàn quốc. Bất chấp những nỗ lực của các thương hiệu hai chiếc xe Chevrolet đã không được phục hồi, tuy nhiên, khách hàng đã được trả lời của thương hiệu. “Chevrolet đáp ứng khách hàng của họ và làm cho sự thay thế của hai model 2017 xe hoàn toàn mới mà có dịch vụ hoạt động Chevystar và hoàn cảnh của tình hình đã không phục hồi,” Jaramillo nói.

Chevystar là một nền tảng công nghệ, cung cấp hơn 21 dịch vụ kết nối, truyền thông, vận động, giải trí, an toàn và an ninh. Hiện nay, Chevystar có một ứng dụng điện thoại thông minh rất hữu ích và dễ sử dụng cho phép người dùng mở hoặc đóng cửa của chiếc xe từ di động của mình; biết nơi chiếc xe của bạn, chưa sử dụng, nơi bạn rời đi, bạn có thể thiết lập cảnh báo tốc độ để thông báo cho bạn nếu xe vượt quá một quãng đường đi cụ thể, vv Nó cũng có một 24/7 ban dịch vụ hướng dẫn khách, nơi họ có thể giúp đặt phòng nhà hàng, rạp chiếu phim, tìm các điểm quan tâm gần các địa điểm và thông báo cho các cao điểm và bàn ăn theo thành phố bạn đang ở đâu.

Kể từ khi sự xuất hiện của Chevystar đến Colombia, họ đã bán được hơn 400.000 xe với nền tảng dịch vụ công nghệ này và hiện đang có một ít hơn 99.000 xe với hệ thống hoạt động.

Trả lời