1 trong 35 chiếc McLaren P1 GTR trên toàn thế giới tìm chủ mới

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Với đúng 375 chiếc được cung ứng trên toàn toàn cầu, McLaren P1 là siêu phẩm cực nhanh, mạnh và thi thoảng làm ai cũng ham muốn sở hữu. Thế nhưng, McLaren P1 còn có phiên bản thi thoảng, nhanh và mạnh hơn nữa, đó là GTR.

Trên thực tiễn, GTR là phiên bản dành riêng cho các con phố đua của siêu xe McLaren P1, tương tự Ferrari FXX K và Aston Martin Vulcan. Trên toàn toàn cầu, chỉ có đúng 35 chiếc McLaren P1 GTR được cung ứng và bán ra. Do đó, thời cơ thấy 1 chiếc McLaren P1 GTR được rao bán như dưới đây chỉ đếm trên đầu ngón tay.

1 trong 35 chiếc McLaren P1 GTR trên toàn thế giới tìm chủ mới - Ảnh 1.

Chiếc siêu xe dành riêng cho các con phố đua P1 GTR này hiện đang được đại lý McLaren Newport Beach ở bang California, Mỹ, rao bán.

1 trong 35 chiếc McLaren P1 GTR trên toàn thế giới tìm chủ mới - Ảnh 2.

Chiếc siêu xe McLaren P1 GTR được rao bán khoác bộ cánh ngoại thất màu trắng Alaskan Diamond White. Nổi bật trên nền trắng là những các con phố kẻ sọc màu xanh dương Navy Blue.

1 trong 35 chiếc McLaren P1 GTR trên toàn thế giới tìm chủ mới - Ảnh 3.

Trên sườn của chiếc siêu xe McLaren P1 GTR còn xuất hiện con số “2”. Có vẻ như đây là số trật tự cung ứng của chiếc siêu xe này.

1 trong 35 chiếc McLaren P1 GTR trên toàn thế giới tìm chủ mới - Ảnh 4.

Chưa hết, trên cánh gió trước của chiếc McLaren P1 GTR còn có dòng chữ “John 3:16”, ám chỉ 1 câu lừng danh trong Kinh thánh.

1 trong 35 chiếc McLaren P1 GTR trên toàn thế giới tìm chủ mới - Ảnh 5.

So với phiên bản các con phố phố, McLaren P1 GTR sở hữu 1 số điểm dị biệt lớn. Đầu tiên phải nói đến hệ dẫn động của McLaren P1 GTR.

1 trong 35 chiếc McLaren P1 GTR trên toàn thế giới tìm chủ mới - Ảnh 6.

McLaren P1 GTR được vật dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít và mô-tơ điện với tổng công suất tối đa là 986 sức ngựa. So với phiên bản các con phố phố căn cứ, McLaren P1 GTR mạnh hơn 83 sức ngựa.

1 trong 35 chiếc McLaren P1 GTR trên toàn thế giới tìm chủ mới - Ảnh 7.

Cộng thêm trọng lượng giảm 50 kg, McLaren P1 GTR có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 2,4 giây và đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 362 km/h.

1 trong 35 chiếc McLaren P1 GTR trên toàn thế giới tìm chủ mới - Ảnh 8.

Ngay cả về ngoại hình ngoại thất, McLaren P1 GTR cũng có những đặc điểm nhận dạng riêng. Hãng McLaren đã cải tiến ngoại hình của P1 GTR để tối ưu hóa tính khí động học.

1 trong 35 chiếc McLaren P1 GTR trên toàn thế giới tìm chủ mới - Ảnh 9.

Từ cánh gió cỡ lớn đến chiều cao gầm hạ xuống, gần như đều nhằm giúp McLaren P1 GTR tạo ra lực ép xuống mặt các con phố 660 kg khi chạy ở véc tơ vận tốc tức thời 241 km/h, tăng 10% so với phiên bản các con phố phố.

1 trong 35 chiếc McLaren P1 GTR trên toàn thế giới tìm chủ mới - Ảnh 10.

Hiện chưa rõ chi phí cụ thể của chiếc siêu xe này. Khi xuất xưởng, McLaren P1 GTR có giá khoảng 3 triệu USD.

1 trong 35 chiếc McLaren P1 GTR trên toàn thế giới tìm chủ mới - Ảnh 11.

Sẽ không đột ngột chẳng hạn chiếc McLaren P1 GTR đã qua tiêu dùng này được bán với giá lên đến 4 triệu USD.


Đóng bình luận